ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Booking Form (#4)

Chào mừng bạn đến với chương trình đối tác Agency hoặc Cộng tác viên của Vinharound. 

Trước tiên, Vinh xin khái quát các dịch vụ đang hoạt động của Vinharound

TOUR DU LỊCH

Với kinh nghiệm trên 8 năm và đã đến hơn 50 Quốc gia/Vùng lãnh thổ. Vinh có kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch cho các nhóm nhỏ, công ty, gia đình… với hình thức private tour. Nhóm từ 4 khách trở lên được tuỳ chọn điểm đến yêu thích, tuỳ chọn ngày khởi hành..

Dịch vụ của Vinh là lên kế hoạch cho một chuyến đi hoàn hảo bao gồm chuẩn bị hồ sơ xin visa, lên lịch trình, chọn chổ nghĩ, phương tiện di chuyển và tìm vé máy bay với giá tiết kiệm nhất cho khách hàng…

Đây là mô hình du lịch phổ biển trong thời gian tới giúp khách hàng có được sự trãi nghiệm: gần gũi với cuộc sống bản địa, thân thiện với người dân địa phương, và tận hưởng một chuyến đi thật sự thoải mái và tiết kiệm.

VISA DU LỊCH

Không giống như những công ty tư vấn visa khác, Vinharound chú trọng hồ sơ của từng khách hàng, mỗi một hồ sơ là một trường hợp khác nhau Vinh có thể tuỳ biến để khách có tỷ lệ đạt visa cao nhất. Không làm một cách máy móc và rập khuôn

XÂY DỰNG HỒ SƠ

Có những khách hàng có điều kiện kinh tế, muốn du lịch đến các nước phát triển nhưng hồ sơ không đáp ứng đủ yêu cầu để xin visa. Ví dụ: khách chưa từng du lịch nước nào, không thể chứng minh thu nhập, không có tài sản để chứng minh sự ràng buộc. 

Vinharound cung cấp dịch vụ xây dựng hồ sơ hoàn chỉnh và thật 100% để khách đủ điều kiện xin visa các nước phát triển (Anh, Mỹ, Châu Âu, Úc, New Zealand, Canada…)

Với chi phí 10000USD Vinh sẽ hoàn thiện cho khách một hồ sơ công việc với thu nhập ổn định trong 7-9 tháng, du lịch đến 12 Quốc gia và xây dựng hồ sơ tài chính minh bạch bao gồm được cấp thẻ tín dụng, mở sổ tiết kiệm, chi tiêu qua thẻ v.v….

DỊCH VỤ DU LỊCH

Các dịch vụ bao gồm: chứng minh tài chính để xin visa, chứng minh công việc để xin visa, eSIM du lịch, thiết bị phát wifi, hướng dẫn viên, đặt vé máy bay, đặt khách sạn/cặn hộ, Trip Planner, bảo hiểm du lịch, Thuê xe đưa đón sân bay, Vé tham quan ….

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN / AGENCY

TOUR DU LỊCH

Nhận hoa hồng 5% cho mỗi hợp đồng tour. Giá trị HĐ không bao gồm vé máy bay và visa du lịch

Hoặc một chuyến du lịch miễn phí cùng với đoàn 10 khách trở lên (áp dụng cho hợp đồng thứ 2, chuyến du lịch không bao gồm vé máy bay & visa du lịch)

VISA DU LỊCH

Nhận hoa hồng 500.000đ cho mỗi visa du lịch cho 5 hợp đồng đầu tiên

Nhận hoa hồng 1.000.000đ cho mỗi visa du lịch từ hợp đồng thứ 6 trở đi

XÂY DỰNG HỒ SƠ

Nhận hoa hồng 400USD cho mỗi hợp đồng thành công (không áp dụng cho CTV/Agency mới đăng ký)

DỊCH VỤ DU LỊCH

Nhận hoa hồng 10% cho tất cả dịch vụ du lịch: chứng minh tài chính để xin visa, chứng minh công việc để xin visa, eSIM du lịch, thiết bị phát wifi, hướng dẫn viên, đặt vé máy bay, đặt khách sạn/cặn hộ, Trip Planner, bảo hiểm du lịch, Thuê xe đưa đón sân bay, Vé tham quan ….


* Lưu ý: Vinharound tạm giữ hoa hồng hợp đồng đầu tiên

  • Zalo