Vinharound with more than 6 years of experience

ALL COUNTRIES TOURISM VISA

Visa Pháp - Ý - Hà Lan

Visa mỹ

VISA CANADA

visa úc

visa anh

visa nhật

visa hàn

visa new zealand

visa ấn độ

visa qatar

visa kuwait

Visa quốc đảo fiji

visa HONGKONG

visa nam phi

visa argentina

visa GEORGIA

visa tây ban nha

visa đức

visa nauy

visa SRILANKA

visa UZBEKISTAN

visa ai cập

visa dubai (UAE)

Visa Ma-rốc

visa brazil

visa mông cổ

visa trung quốc

visa đài loan

visa mexico

visa thổ nhĩ kỳ

visa cuba

visa Ả Rập Xê Út

visa service vinharound có gì?

Một trong những trở ngại của khách du lịch trong các chuyến du lịch quốc tế là vấn đề thực hiện visa du lịch. Tùy vào quốc gia cần đến mà vấn đề thực hiện visa du lịch dễ hoặc khó cũng như tùy vào kinh nghiệm của công ty du lịch và du khách. Thông thường các công ty du lịch sẽ hỗ trợ du khách thực hiện visa du lịch, bên cạnh đó hành khách có thể phải chuẩn bị thực hiện phỏng vấn nếu có. Nếu chọn được công ty du lịch nhiều kinh nghiệm, chuyên thực hiện visa du lịch thì khách hàng sẽ rất thuận lợi trong việc thực hiện visa cũng như đảm bảo chi phí phù hợp nhất. Ngược lại, khách hàng sẽ khó được cấp visa du lịch, tốn nhiều chi phí thực hiện hoặc bị mất phí trong trường hợp không được cấp visa.

Trong 8 năm qua, Vinh đã thực hiện hàng ngàn visa du lịch cho khách hàng đến các quốc gia trên thế giới, trong đó có các quốc gia kiểm soát việc cấp visa du lịch một cách nghiêm ngoặt như Hoa Kỳ, Canada, Úc, các nước Bắc Âu…

Để thực hiện visa du lịch cho từng khách hàng, Vinh sẽ tìm hiểu kỹ hồ sơ, tình trạng của từng cá nhân, các điều kiện thuận lợi cũng như các hạn chế, từ đó đưa ra các giải pháp thực hiện phù hợp nhằm thực hiện thành công visa du lịch cho du khách ở mức cao nhất.

Vinh sẵn sàng chia sẻ với khách hàng về khả năng được cấp visa, nhận những hồ sơ có khả năng thành công cao, đồng thời hỗ trợ ở mức cao nhất để du khách được cấp visa du lịch. Khác với một số đơn vị luôn nhận tất cả hồ sơ khách hàng để có được nguồn thu lớn nhất, Vinh sẽ trực tiếp trao đổi cụ thể với khách hàng về khả năng được cấp visa và nhận những hồ sơ có khả năng cao, đồng thời đảm bảo hoàn trả chi phí cho khách hàng nếu không thực hiện được visa du lịch.

Một số du khách có phàn nàn đơn vị nhận làm visa du lịch thường không trả lại hồ sơ, khách hàng thường phải tìm đến các công ty này khi cần thực hiện visa trong những chuyến đi tiếp theo. Với Vinh, lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu khi luôn gửi lại hồ sơ để khách có thể yên tâm thực hiện visa du lịch ở bất cứ nơi đâu trong những chuyến du lịch quốc tế sắp tới.

Để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng ở tất cả các khâu thực hiện visa du lịch, bên cạnh việc thực hiện visa du lịch trọn gói cho khách hàng, Vinh luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở các khâu cần thiết liên quan đến visa du lịch. Nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc chứng minh tài chính, chứng minh công việc, thư giải trình đến lãnh sự quán, Vinh sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện vấn đề này. Các giấy tờ cần thiết để bổ sung vào hồ sơ thực hiện visa như lịch trình chuyến đi, vé máy bay, đặt phòng khách sạn của du khách cũng được Vinh hỗ trợ thực hiện một cách tốt nhất.   

Với một số du khách đang lo lắng về việc gia hạn visa khi thời hạn cư trú đang rút ngắn dần, Vinh luôn có kinh nghiệm để thực hiện điều này, đảm bảo cho hành khách được gia hạn visa với khả năng thành công cao nhất.

Nếu hành khách muốn tự thực hiện visa du lịch để được trải nghiệm cũng như lấy kinh nghiệm cho bản thân, Vinh sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các bước tư vấn cụ thể, chi tiết nhất, giúp khách được cấp visa du lịch một cách thuận lợi nhất.

Khi khách hàng cần thực hiện bất kỳ điều gì liên quan đến vấn đề thực hiện visa du lịch, Vinh luôn sẵn lòng ở bên cạnh để hỗ trợ một cách tốt nhất qua hotline: 0933344646, email: [email protected] hoặc đến trực tiếp văn phòng Vinharoud tại Tầng 17 Vincom Center tower, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM

from customers who already have tourist visas

các khách hàng vinharound nói gì

Book with us without hesitation

We are Trusted and Professional travel & tour agency

Chứng minh tài chính

Chứng minh công việc

Dịch thuật & công chứng hồ sơ

Viết thư giải trình / Tâm thư đến LSQ

Lên lịch trình, tạo booking khách sạn, vé máy bay, bảo hiểm du lịch để hoàn tất hồ sơ visa

About

Vinharound Travel ® Copyright 2020. All rights reserved. Specify the source of “”www.vinharound.com”” ® when using the information from this website.

Business license number: 0314702049 issued by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on 27 October 2017

Contact

[email protected]
LV17-11 Vincom Center tower
72 Le Thanh Ton, District 1
Ho Chi Minh city
Tax code: 0314702049

093 334 4646

© Copyright 2021. Made by Vinharound.com

0933344646