Trải Nghiệm Sri Lanka Safari Động Vật Hoang Dã, Biển Và Trà Ceylon

Nổi bật

                         Không có bài viết nào được tìm thấy.

Trải nghiệm gặp gỡ động vật hoang dã trong chuyến safari, thư giãn dưới ánh nắng bãi biển và thưởng thức những tách trà Sri Lanka ngon nhất. Trên chuyến hành trình này, chúng tôi đã khám phá Sri Lanka, như việc đun sôi nước vài lá trà mà đất nước này nổi tiếng, và chắt lọc ra những điều ngon nhất. Dạo chơi qua chợ cá Negombo để ngắm những con cá barracuda, tìm kiếm voi ở Yala, thưởng thức món cà ri cay ở Ella và thả mình trên bãi biển Unawatuna, chuyến đi kéo dài 11 ngày này là một bức tranh tóm lược về Sri Lanka.

Day 1: Negombo

Hướng dẫn viên đón đoàn sân bay, di chuyển về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Day 2: Kandy

Sáng nay, bạn sẽ đi đến chợ cá ở Negombo. Sự đa dạng của các loại cá được người dân ở đây giới thiệu chắc chắc là một trải nghiệm tuyệt vời với bạn. Từ đây, bạn sẽ bắt đầu hành trình bằng phương tiện riêng đến Kandy và ghé thăm vườn gia vị trên đường, tổng cộng sẽ mất khoảng ba giờ (120 km). Khi đến Kandy, bạn có thể tham quan Đền Răng (Dalada Maligawa), ngôi đền quan trọng nhất đất nước. Bạn cũng có thể tham dự một chương trình văn hóa khi ở trong thị trấn với các màn trình diễn múa Kandyan thật tuyệt vời và đi vào vườn Bách thảo Hoàng gia chỉ cách chỗ ở của bạn mười phút . Buổi tối của bạn được tự do làm những gì bạn muốn.

Day 3: Kandy

Hôm nay là một ngày tự do để bạn khám phá Kandy. Nếu bạn muốn, sẽ có một chuyến đi trong ngày để tham quan cả pháo đài đá Sigiriya và đền hang Dambulla. Ngôi chùa được xếp hạng Di sản Thế giới này đã là địa điểm hành hương trong 22 thế kỷ và cũng nằm trong danh sách Di sản Thế giới Hãy trò chuyện với người hướng của bạn và những người bạn đồng hành về việc tổ chức các hoạt động tùy chọn khi ở Kandy.

Day 4: Kandy

Nếu bạn đang muốn thư giãn, bạn có thể đặt một buổi mát-xa Ayurvedic khi mệt mỏi. Hoặc nếu bạn chưa có cơ hội đến thăm vườn Bách thảo Hoàng gia, vậy tại sao bạn không đi dạo quanh đó ngay trong ngày hôm nay?

Day 5: Ella

Sáng nay, tạm biệt Kandy và bạn sẽ bắt chuyến tàu khoảng 6 giờ tới Ella. Đó là một chuyến đi dài, bạn có thể mua tất cả các loại món ngon từ những người bán hàng trên tàu. Khi đến Ella, sau khi gửi hành lý, bạn được đến thăm một nhà máy sản xuất trà. Nếu điều này không làm bạn thích thú, hãy đi ăn tối tại một trong nhiều nhà hàng và quán bar địa phương.

Day 6: Ella

Bạn hãy mạo hiểm thực hiện chuyến đi nửa ngày đến Ella Gap vào sáng nay. Chúng ta sẽ dừng lại ở một ngôi làng nhỏ trên núi để thưởng thức bữa trưa cà ri cay và một ấm trà Ceylon. Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu khu vực và là cơ hội để giao tiếp với người dân địa phương. Thời gian còn lại trong ngày có thể tự do làm những gì bạn muốn.

Day 7: Tissamaharama

Rời Ella bằng phương tiện riêng trong khoảng ba giờ để đến Tissamaharama. Sau khi ổn định chỗ ở, bạn sẽ lên chuyến đi săn bằng xe jeep. Ở nơi đây, bạn sẽ được gặp các động vật hoang dã như voi, báo và các loài chim. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ quên.

Day 8: Unawatuna

Bạn sẽ có hành trình về phía tây bằng phương tiện riêng khoảng ba tiếng rưỡi để đến Unawatuna. Bãi biển trải dài tuyệt vời này có rất nhiều nhà hàng và quán bar để thư giãn. Hôm nay, trước khi đến nơi, bạn sẽ thực hiện một chuyến đi bộ quanh Galle với người hướng dẫn để họ chỉ đường đi. Sau đó, bạn được nhiều thời gian rảnh để khám phá Unawatuna và khu vực xung quanh.

Day 9: Unawatuna

Hãy dành cả ngày của bạn trên bờ biển với một cuốn sách, một ly cocktail và một chai kem chống nắng. Bạn cũng có thể tham quan ngắm cá voi hoặc đi xe đạp khám phá những khu vực ít được biết đến trong thành phố. Tối nay bạn sẽ nghỉ ngơi tại một nhà khách trên bãi biển, ở đây cũng có rất nhiều nhà hàng và quán bar.

Day 10: Colombo

Bạn sẽ đến Galle, nơi có chuyến tàu đến Colombo (khoảng 4 giờ). Khi đến thủ đô Sri Lanka, hãy cùng người hướng dẫn của bạn đi dạo trong thành phố. Trên đường đi, bạn sẽ được ghé thăm và tham quan các cửa hàng địa phương. Nếu bạn đủ may mắn để đến Colombo vào thứ Bảy, hãy ghé thăm Good Market - một khu chợ địa phương có đầy đủ các quầy hàng trưng bày đặc sắc. Tối nay, bạn sẽ dùng bữa tối cuối cùng với nhóm của bạn.

Day 11: Colombo

Hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn ra sân bay đón chuyến bay về nước. Đây là điểm dừng cuối cùng của hành trình và chúng ta hẹn gặp lại trong tương lai.

Lưu ý về tour này

Đây là tour riêng cho gia đình hoặc nhóm bạn nên Quý khách cần đăng ký số lượng tối thiểu 4 người và thông báo ngày khởi hành mong muốn để Vinh tư vấn cụ thể hơn.


Hình ảnh

Form đăng ký