Tour Úc siêu tiết kiệm Sydney 4N3Đ

Nổi bật

                         
img

Trung tâm Melbourne Central (Melbourne Central Shopping Centre) là một trung tâm mua sắm lớn...

Thái Phúc

20-11-2023

img

Nhà hát Opera Sydney là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của Úc...

Thái Phúc

20-11-2023


NGÀY 1: HỒ CHÍ MINH - SYDNEY

Buổi chiều: Đoàn tập trung ở Sân bay Tân Sơn Nhất khởi hành

từ Hồ Chí Minh đi Sydney.

NGÀY 2: NHÀ HÁT CON SÒ – CẦU CẢNG HARBOUR

Buổi sáng: Đáp Sydney – làm thủ tục nhập cảnh và bắt đầu chuyến tham quan

+ Nhà hát Opera Sydney House (hay còn được gọi là Nhà hát Con Sò) là một công trình nhà hát tại thành phố Sydney  - Úc. Nhà hát có kiến trúc độc đáo hình con sò. Đây là công trình kiến trúc độc đáo của Sydney nói riêng và nước Úc nói chung.

+ Cầu Harbour Bridge - là cầu thép lớn nhất thế giới, cũng là biểu tượng du lịch nổi tiếng của xứ sở chuột túi.

+ Cảng Darling Harbour – Nằm ở trung tâm thành phố Sydney, đây là nơi giải trí tuyệt vời, phục vụ nhu cầu ăn uống bên bờ biển cực kỳ ngon, đặc biệt là những món ăn chế biến từ các loài động vật hoang dã.

+ The Star Casino – Một trong những sòng bạc nhộn nhịp nhất trên thế giới. Tại đây quý khách có thể thử vận may của mình với nhiều trò hấp dẫn.

NGÀY 3: VƯỜN THÚ TARONGA – SYDNEY TOWER EYE – CHINA TOWN

Vườn thú Taronga - Nằm trên một ngọn đồi nhìn xuống cảng Sydney, vườn thú Taronga hấp dẫn du khách với bộ sưu tập hơn 2.900 loài động vật khắp nơi trên thế giới, đặc biệt có hai loài thú đặc trưng của nước Úc là gấu túi Koala và chuột túi Kangaroo.

Đoàn trải nghiệm tàu ferrry ngắm toàn cảnh Sydney.

Sydney Tower Eye – Tòa tháp được chia thành bốn phần. Tầng quan sát chính, còn gọi là Sydney Tower Eye, là khúc cao nhất. Được bao quanh hoàn toàn bởi kính từ sàn đến trần, tầng quan sát này cho phép du khách quan sát 360 độ về phía Sydney và xa hơn nữa, mang đến tầm nhìn ngoạn mục và là một cách hoàn hảo để làm quen với quang cảnh Sydney. (chụp ảnh bên ngoài)

Chợ người Việt Cabramatta - Được mệnh danh với cái tên là “ thủ đô thu nhỏ” của người Việt, Cabramatta nằm trong vùng Fairfield thuộc tiểu bang New South Wales. Ngoài ra, khu dân cư này còn được báo chí tại Úc gọi là Vietnamatta vì khá nhiều người gọi Cabramatta là thủ đô của người Việt Nam ở Úc.

Nhà thờ St Mary's Cathedral - nằm ngày trung tâm Sydney, được xây dựng từ đá sa thạch địa phương và theo kiến trúc “gothic”. Điểm nổi bật bên trong nhà thờ là những ô cửa kính màu được trang trí theo các chủ đề, hình ảnh khác nhau. Đặc trưng nhất là 3 ô cửa sổ hoa hồng phía trên lối vào nhà thờ.

Tự do khám phá Chinatown – Khu phố người Hoa tại Úc, hay được gọi ngắn gọn hơn là khu phố Tàu. Tồn tại ở hầu hết các tiểu bang và thành phố thủ đô với các khu phố lịch sử lâu đời. Nổi bật với sự nhộn nhịp, di sản phong phú đa dạng, các hoạt động vui chơi, giải trí và đặc biệt nhất vẫn là ẩm thực Trung Hoa.

NGÀY 4: SYDNEY - HỒ CHÍ MINH

Buổi sáng đoàn khởi hành ra sân bay về lại TPHCM

Kết thúc chuyến đi


Lưu ý về tour này

Đặt cọc 50% ngay khi đăng ký tour

Thanh toán phần còn lại ngay khi có kết quả visa


Hình ảnh