Tour lái xe xuyên bang New Zealand – Touring The North

Nổi bật

                         Không có bài viết nào được tìm thấy.

Chào mừng bạn đến với Roadtrip Vinharound – hành trình đầy kỳ thú từ Auckland đến Wellington. Với tour này, chúng tôi sẽ đưa bạn đi qua những điểm đến tuyệt vời như Rotorua, Taupo, Napier và cuối cùng đến thủ đô Wellington. Đây là cơ hội để bạn khám phá sự hấp dẫn của miền Bắc New Zealand, từ các địa danh tạo nên những trải nghiệm độc đáo đến vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa đặc trưng của khu vực này.

Bắt đầu từ thành phố Auckland, nơi bạn sẽ khám phá sự hòa quyện giữa hiện đại và thiên nhiên hoang sơ. Tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa bạn đến Rotorua, trung tâm của hoạt động nhiệt địa chất đỉnh cao tại New Zealand. Thành phố này sở hữu những hồ nước nóng, vòi nước nóng, và các hiện tượng nhiệt địa chất độc đáo, khiến nó trở thành một trong những điểm du lịch hàng đầu thế giới.

Sau đó, hành trình tiếp tục đến Taupo, với Huka Falls ấn tượng và nhiều kỳ quan nhiệt địa chất khác. Tại Napier, bạn sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc Art Deco độc đáo và khám phá ngành công nghiệp rượu vang nổi tiếng của khu vực Hawkes Bay.

Cuối cùng, bạn sẽ đến thủ đô Wellington, nằm bên bờ biển tuyệt đẹp và được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên đầy thơ mộng. Tại đây, bạn có thể tham quan các địa điểm quan trọng như Mt. Victoria Lookout, Bảo tàng Quốc gia New Zealand (Te Papa), và thưởng thức cuộc sống văn hóa độc đáo của thủ đô Wellington.

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm Roadtrip Vinharound và tận hưởng hành trình khám phá miền Bắc New Zealand này.

Day 1: WELCOME TO AUCKLAND

HDV đón đoàn ở sân bay Auckland. Dẫn đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi sau chuyến bay dài

Day 2: ROTORUA (310 Kms)

Sáng nay, hãy đến nhận xe ô tô của bạn để bắt đầu hành trình đến Rotorua. Dành phần còn lại của ngày để thư giãn tại Rotorua, trung tâm của hoạt động nhiệt địa chất mạnh mẽ tại New Zealand. Thành phố này nằm bên bờ hồ Rotorua và có nhiều nơi câu cá trên dòng suối và hồ. Những vòi nước nóng, hồ nước nóng sôi, suối nước khoáng nóng và hồ nước khoáng nhiệt độ thấp kết hợp với các hố nước nóng có màu sắc đẹp tạo nên một trong những điểm du lịch lớn của thế giới.

Day 3: TAUPO (80 Kms)

Hôm nay, bạn sẽ khám phá thêm những kỳ quan nhiệt địa chất với chuyến đi ngắn đến Taupo, hồ lớn nhất của New Zealand, và thác nước ấn tượng Huka Falls gần đó. Còn thời gian dừng chân dọc đường tại các hồ nước nóng và bể nước nóng nhiệt độ cao, như Wai-o-Tapu Thermal Wonderland hoặc Orakei Korako với những bậc thềm silica màu sắc độc đáo.

Day 4: NAPIER (140 Kms)

Hãy tiến hành đến Napier. Dành phần còn lại của ngày để thư giãn tại Napier. Napier nằm giữa vùng Hawkes Bay của New Zealand và nổi tiếng với kiến trúc Art Deco của mình cũng như ngành công nghiệp rượu vang. Nơi này được cho là một trong những vùng ấm nhất của đất nước với mùa hè ấm áp và mùa đông ôn hòa. Tại đây có nhiều hoạt động, từ phiêu lưu, thưởng thức rượu vang cho đến tham quan các khu mua sắm art deco địa phương.

Day 5: WELLINGTON (330 Kms)

Hãy tiến hành đến Wellington và dành phần còn lại của ngày để thư giãn tại đây. Wellington, thủ đô của New Zealand, nằm ở phía nam của Đảo Bắc. Bên bờ của một cảng biển tuyệt đẹp và bao quanh bởi vẻ đẹp hoang sơ của những ngọn đồi xanh, đây là một trong những thành phố có phong cảnh đẹp nhất. Một số góc nhìn tốt nhất có thể đạt được từ các đỉnh đồi, đặc biệt là từ Mt. Victoria, mà bạn có thể dễ dàng đến bằng xe taxi ngắn.

Các công trình công cộng đáng quan tâm bao gồm Bảo tàng Dominion và Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia, toà nhà quốc hội và thư viện Alexander Turnbull. Điểm thú vị nhất ở "thủ đô" này là Bảo tàng Quốc gia của New Zealand. Được đặt tên là "Te Papa" (nơi của chúng ta), nó chứa đựng một kho tài liệu phong phú về quá khứ, hiện tại và tương lai của New Zealand, nhiều trưng bày tương tác, cơ sở dữ liệu đa phương tiện và bộ sưu tập hấp dẫn. Điều mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến Wellington.

Day 6: FAREWELL FROM WELLINGTON

Hôm nay bạn sẽ trả phòng khách sạn và đến sân bay để trở về chuyến bay trở lại Việt Nam. Hoặc bạn có thể chọn thêm thời gian tại Wellington, quyết định là của bạn

Lưu ý về tour này

Đây là tour lái xe xuyên bang nước New Zealand do tài xế kiêm Hướng dẫn viên đồng hành cùng Quý khách suốt hành trình. Road trip là văn hóa phổ biến vì tiết kiệm, được gần gũi với thiên nhiên, cả gia đình hay bạn bè cùng lên xe, chạy xuyên qua các thành phố, các công viên quốc gia. Tour này thường kéo dài trong khoảng một tuần hoặc hơn, cung cấp cơ hội cho bạn tận hưởng những khoảnh khắc khó quên trên đường.


Hình ảnh