Khám phá Nam Phi: Suncity, Pretoria, Johannesburg, Cape Town và những điểm đến hấp dẫn

Nổi bật

                         Không có bài viết nào được tìm thấy.

Khám phá vẻ đẹp kỳ diệu của Nam Phi trong 8 ngày hành trình đặc sắc từ Suncity đến Cape Town. Tận hưởng sự phong cách và tiện nghi tại Suncity trước khi khám phá lịch sử đậm chất văn hóa tại Pretoria và Johannesburg. Bay đến Cape Town – thành phố tuyệt đẹp với núi Bàn Tay Chúa và bờ biển lấp lánh. Trải nghiệm cảm giác mãnh liệt quan sát cá voi ở Mũi Hảo Vọng và thưởng thức không gian bình yên tại Hermanus. Đắm mình trong văn hóa đa dạng và kết thúc hành trình với kỷ niệm đáng nhớ. Đặt ngay và trải nghiệm hành trình tuyệt vời này!

Day 1: JOHANNESBURG - SUNCITY

Đến sân bay JOHANNESBURG, đón xe đi Suncity. Check-in và nghỉ ngơi tại Suncity, một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng với casino, công viên nước và các hoạt động giải trí.

Day 2: SUNCITY - PRETORIA - JOHANNESBURG

Sáng: Check-out khỏi Suncity và di chuyển đến Pretoria - thủ đô hành chính của Nam Phi. Tham quan các điểm đến nổi tiếng tại Pretoria như Nhà hát Opera Pretoria, Nhà văn hóa Voortrekker, Nhà văn hóa Melrose House và Cung điện Tự do. Trưa: Dùng bữa tại một nhà hàng địa phương. Chiều: Di chuyển đến Johannesburg. Đến Johannesburg, check-in khách sạn và nghỉ ngơi.

Day 3: JOHANNESBURG - CAPE TOWN (bay nội địa)

Sáng sớm: Di chuyển đến sân bay Johannesburg để bay đến Cape Town. Tới Cape Town, đón xe đưa đoàn đi tham quan các điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố như Tượng Nelson Mandela, Quảng trường Thịnh vượng, Lâu đài Good Hope và Bảo tàng Quốc gia Nam Phi. Nghỉ đêm tại Cape Town.

Day 4: CAPE TOWN - MŨI HẢO VỌNG

Sáng: Đi từ Cape Town đến Mũi Hảo Vọng - điểm cực nam của châu Phi. Dạo chơi trên Mũi Hảo Vọng, tham quan Công viên Quốc gia Mũi Hảo Vọng và thưởng thức cảnh quan biển tuyệt đẹp. Trưa: Dùng bữa tại một nhà hàng địa phương. Trong chiều, quay trở lại Cape Town và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Day 5: CAPE TOWN - HERMANUS

Sáng: Di chuyển từ Cape Town đến Hermanus - một thị trấn ven biển nổi tiếng với việc quan sát cá voi. Tham gia tour quan sát cá voi trên biển (tùy chọn). Trưa: Dùng bữa tại một nhà hàng địa phương. Chiều: Tự do để tham quan, mua sắm và thưởng ngoạn cảnh đẹp tại Hermanus. Trở lại Cape Town và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Day 6: CAPE TOWN

Hai ngày tiếp theo dành cho tham quan và khám phá những địa điểm đẹp nhất tại Cape Town. Có thể tham gia tour lên đỉnh núi Bàn Tay Chúa (Table Mountain), tham quan Bảo tàng Quốc gia, đi dạo tại khu Waterfront, và ghé thăm làng Bo-Kaap nổi tiếng với các ngôi nhà màu sắc. Nghỉ đêm tại Cape Town.

Day 7: CAPE TOWN

Tùy chọn tham gia tour du thuyền đến đảo Robben nơi Nelson Mandela bị giam cầm. Nghỉ đêm tại Cape Town.

Day 8: CAPE TOWN DEPARTURE

Sáng sớm: Check-out khách sạn và di chuyển đến sân bay Cape Town để kết thúc hành trình tour Nam Phi 8 ngày 7 đêm. Chấm dứt chuyến đi và chúc quý khách có những kỷ niệm tuyệt vời về Nam Phi.

Lưu ý về tour này

Đây là tour riêng cho gia đình hoặc nhóm bạn nên Quý khách cần đăng ký số lượng tối thiểu 4 người và thông báo ngày khởi hành mong muốn để Vinh tư vấn cụ thể hơn.


Hình ảnh