Đắm chìm vào cuộc hành trình “Iceland Northern Lights & Golden Circle”

Nổi bật

                         Không có bài viết nào được tìm thấy.

Sự huy hoàng của thế giới độc đáo của Iceland thường đạt đến đỉnh điểm vào mùa đông, khi cảnh quang Bắc Cực đỉnh cao và sự tương phản giữa không khí trong lành và các suối nước nóng địa nhiệt bốc hơi trở nên rõ rệt hơn. Kết hợp với việc tham quan Công viên Quốc gia Þingvellir, gặp gỡ những chú ngựa Iceland nổi tiếng, khám phá hang động Dung Nham, và thả hồn với những thác nước, bạn sẽ có một chuyến phiêu lưu mùa đông đầy ấn tượng và không giống bất kỳ ai khác.

Day 1: Reykjavik

Hướng dẫn viên đón đoàn sân bay, di chuyển về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Day 2: Reykjavik/Álftröð

Để bắt đầu chuyến hành trình từ Reykjavík để khám phá hang động Dung Nham trong Dãy núi Bláfjöll, bạn nên xuất phát vào buổi chiều. Trước khi quay trở về Álftröð, bạn có cơ hội thấy gần gũi với loài ngựa Iceland nổi tiếng. Vào buổi tối, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm lần đầu tiên việc ngắm Bắc cực quang tại vùng nông thôn.

Day 3: Álftröð

Hãy bắt đầu hành trình bằng việc đến Công viên Quốc gia Þingvellir, nơi bạn có thể tham quan các điểm đẹp như Suối nước nóng Geysir và thác Gullfoss. Sau khi trải nghiệm một ngày dài, vào buổi tối, hãy cùng đầu bếp nội tâm của bạn chuẩn bị bữa tối tại nhà khách. Sau bữa tối, bạn còn có cơ hội khác để thử ngắm Bắc Cực Quang.

Day 4: Álftröð/Reykjavik

Hãy bắt đầu chuyến du lịch bằng việc đến sông băng Sólheimajökull và dành một ít thời gian để khám phá khu vực này. Bạn có thể ghé thăm Bảo tàng Skogar hoặc chọn thử một chuyến đi bộ đường dài tuyệt đẹp. Sau đó, hãy lái xe dọc theo bờ biển phía nam, trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt vời của nó và đừng quên ghé thăm thác nước Skógafoss và Seljalandsfoss trên đường trở về Reykjavík.

Day 5: Reykjavik

Hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn ra sân bay đón chuyến bay về nước. Đây là điểm dừng cuối cùng của hành trình và chúng ta hẹn gặp lại trong tương lai.

Lưu ý về tour này

Đây là tour riêng cho gia đình hoặc nhóm bạn nên Quý khách cần đăng ký số lượng tối thiểu 4 người và thông báo ngày khởi hành mong muốn để Vinh tư vấn cụ thể hơn.


Hình ảnh

Form đăng ký