Chinh phục vẻ đẹp tinh tế Thổ Nhĩ Kỳ du ngoạn bờ biển và khám phá thành thị

Nổi bật

                         Không có bài viết nào được tìm thấy.

Du ngoạn ven biển đến giao lưu trong thành phố – hãy xem tất cả, phong cách Thổ Nhĩ Kỳ.

Bạn sẽ khó có thể tìm được một quốc gia có thể cung cấp tất cả những điều tốt đẹp cho một cuộc thập tự chinh văn hóa thực sự – những tàn tích cổ xưa để khám phá, những bãi biển quyến rũ để bơi lội, ẩm thực địa phương để thưởng thức, những thành phố sôi động để khám phá và có nhiều thời gian để đi du lịch. tại tốc độ của bạn. Tìm hiểu mọi thứ về Thổ Nhĩ Kỳ trong chuyến phiêu lưu thiết yếu kéo dài 15 ngày từ Istanbul này, qua bán đảo Gallipoli yên bình, Ephesus nổi tiếng, Selcuk truyền thống, Fethiye bên bờ biển, Antalya hấp dẫn và điểm nhấn thực sự của Cappadocia kỳ quặc. Với một chuyến du ngoạn ven biển và sự tham gia của các nhà lãnh đạo địa phương đầy hiểu biết, còn gì không thích khi trêu ngươi Thổ Nhĩ Kỳ?

Chuyến đi này dành cho người từ 18 đến 29 tuổi Một số du khách dưới 30 tuổi của chúng tôi thích giao tiếp với những người cùng tuổi với họ. Nếu đó là bạn thì bạn đang ở đúng nơi! Trên 29? Chúng tôi có hơn 900 cuộc phiêu lưu tuyệt vời khác để lựa chọn dành cho những người du lịch một mình, bạn bè, gia đình, những người yêu thích ẩm thực, những người đam mê đi bộ đường dài, v.v.

 

Lưu ý về tour này

Đây là tour riêng cho gia đình hoặc nhóm bạn nên Quý khách cần đăng ký số lượng tối thiểu 4 người và thông báo ngày khởi hành mong muốn để Vinh tư vấn cụ thể hơn


Hình ảnh

Form đăng ký