Bờ đông Hoa Kỳ và Canada

Nổi bật

                         Không có bài viết nào được tìm thấy.

🌟 Khám phá Miền Đông Hoa Kỳ và Canada: Tour du lịch đặc biệt! 🌟

🗺️ Hành trình kỳ diệu qua miền Đông Hoa Kỳ và Canada, nơi sẽ đưa bạn từ thế giới sôi động của New York đến sự lãng mạn của Thành phố Québec nói tiếng Pháp. Trải nghiệm hết mình với một loạt các điểm tham quan độc đáo, từ Thác Niagara hoang sơ đến lòng của thủ đô quyền lực Washington D.C.

🏙️ Đắm chìm trong tòa nhà cao chọc trời của New York, cảm nhận nhịp sống động đẳng cấp. Tiến bước qua lịch sử tại bảo tàng kính Corning và thỏa thích với chuyến thuyền đến chân Thác Niagara, nơi bạn sẽ cảm nhận nỗi đam mê của dòng nước vô tận.

🌟 Khám phá cuộc sống ngọt ngào tại Thành phố Quebec và tận hưởng những trải nghiệm khám phá thú vị tại Boston. Điểm dừng chân tại những thành phố quan trọng như Toronto và Montreal sẽ làm bạn thêm phần yêu thích chuyến hành trình này.

⭐ Đặt ngay hôm nay để trải nghiệm cuộc phiêu lưu tuyệt vời này! ⭐

Day 1: NEW YORK ARRIVAL

Nhận phòng tại khách sạn của bạn ở New York và dành chiều để khám phá tòa tháp cao của thành phố. Tối nay, bạn sẽ gặp Hướng dẫn viên Du lịch của mình và các đồng đạo hành để tham dự tiệc chào mừng.

Day 2: WASHINGTON, D.C. (QUA PHILADELPHIA)

Quan sát tòa tháp Empire State cao chọc trời, Quảng trường Times Square đang đập, và Công viên Grand Central. Tiếp tục hành trình đến Thành phố của Tình yêu Anh em và tham quan Trung tâm Chuông Tự do. Quan sát Đại lộ Độc lập, nơi ký tên Bản Tuyên ngôn Độc lập, trước khi tiếp tục hành trình đến Washington D.C., thủ đô của quốc gia. Tối nay, thưởng thức bữa tối tại thủ đô.

Day 3: WASHINGTON, D.C.

Kỷ niệm hãnh diện về quá khứ lịch sử của một quốc gia khi bạn quan sát các đài tưởng niệm và tượng đài đã làm nên danh tiếng của Washington. Vượt qua Nhà Trắng, Tòa án Capitol của Hoa Kỳ, Đài tưởng niệm Abraham Lincoln và các đài tưởng niệm Thế chiến II và Chiến tranh Việt Nam. Dành phần còn lại của ngày để tản bộ tự do theo bước chân của những người đàn ông và phụ nữ vĩ đại đã tạo hình nên nước Mỹ như chúng ta biết đến ngày nay. Cân nhắc thăm một trong các bảo tàng Smithsonian hoặc tưởng nhớ các cha sáng lập của Mỹ tại nhiều địa điểm trải dọc thành phố.

Day 4: QUẬN LANCASTER/ VÙNG ĐẤT AMISH

Hành trình vào những con đường lạc hậu của Quận Lancaster thuộc tiểu bang Pennsylvania cùng một chuyên gia địa phương hôm nay, đắm chìm trong lối sống nông nghiệp truyền thống của người Amish và Mennonite, người sống gần như giống như họ đã làm khi họ định cư ở đây hơn 200 năm trước. Tối nay, thưởng thức một bữa tối bổ dưỡng được truyền cảm hứng từ vùng đất này và thử tay làm bánh whoopie tự chế cho món tráng miệng.

Day 5: THÁC NIAGARA

Du lịch về phía bắc qua các cảnh quan nông thôn của tiểu bang Pennsylvania đến góc đông bắc của tiểu bang New York, dừng chân trên đường tại Bảo tàng Kính Corning. Trực tiếp chứng kiến quá trình thổi kính tinh xảo và ngưỡng mộ những tác phẩm nghệ thuật từ thủy tinh trưng bày trong các phòng triển lãm. Sau đó, bạn sẽ băng qua biên giới Canada để đến Thác Niagara.

Day 6: THÁC NIAGARA

Trải nghiệm cảm giác mãnh liệt của dòng nước chảy xiết khi bạn tham gia một chuyến đi thú vị trên thuyền đến chân Thác Horseshoe, nơi nước chảy thác mạnh xuống Hồ Ontario. Tận hưởng thời gian tự do để tự mình khám phá, suy tư về sức mạnh thiên nhiên to lớn này. Tiếp tục đến thị trấn lịch sử Niagara-on-the-Lake đẹp tràn ngập hoa và cây cối, nơi bạn sẽ gặp gỡ với người địa phương tại một nhà máy rượu gia đình và thử mẫu ẩm thực vùng đất Niagara kết hợp với các loại rượu ngon tại bữa tối.

Day 7: TORONTO

Lướt qua bờ hồ Ontario và dừng chân tại Oakville, nơi bạn sẽ học nghệ thuật chơi khúc côn cầu với một người chơi khúc côn cầu người Canada thực sự. Đắm chìm trong môn thể thao quốc gia của Canada khi bạn tìm hiểu những bí mật của người chơi khúc côn cầu và cách ghi bàn từ một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Tiếp tục hành trình đến Toronto, nơi phần còn lại của ngày là thời gian tự do.

Day 8: OTTAWA

Du lịch đến Ottawa, thủ đô tinh tế của Canada. Tham gia một chuyến tham quan giới thiệu về thành phố, bao gồm các tòa nhà thanh lịch của Đồi Quốc hội, Rideau Hall - nơi ở của Tổng thống Canada và các bảo tàng và phòng triển lãm đẹp ở trung tâm thành phố.

Day 9: THÀNH PHỐ QUÉBEC

Tình yêu của bạn với Canada nói tiếng Pháp bắt đầu hôm nay khi hành trình dẫn bạn đến Thành phố Québec và Khu phố Cổ được UNESCO công nhận. Đắm chìm trong tinh thần sống vui vẻ của thành phố và kiến trúc thế kỷ 17 lãng mạn, nhưng trước khi đóng cửa hãy dừng chân để thưởng thức bữa trưa tại một xưởng đường địa phương để thỏa mãn sở thích ngọt ngào của bạn.

Day 10: THÀNH PHỐ QUÉBEC

Khám phá những con đường uốn lượn và các di tích lịch sử của Thành phố Québec, cùng với một chuyên gia địa phương để tìm hiểu sâu sắc về một thành phố phô trương sự quyến rũ của châu Âu cổ kính. Đào sâu vào quá khứ quân sự Pháp và Anh của Thành phố Québec tại lâu đài Citadel và Đồi Abraham, nơi diễn ra một trận chiến chủ yếu trong thời kỳ thuộc địa. Buổi chiều và tối là thời gian của bạn để tự do khám phá La Vieille Capitale theo cách của bạn.

Day 11: MONTREAL

Thăm một chợ nông sản địa phương ngoài Montreal để trải nghiệm hương vị của vùng đất trong buổi thử vị bữa trưa bao gồm rượu vang và nước táo. Thưởng thức cuộc sống sung túc khi bạn đến Montreal, nơi chuyên gia địa phương sẽ giới thiệu bạn với những niềm vui của thành phố. Quan sát Nhà thờ Basilique Notre-Dame, khu cảng đầy màu sắc và Quảng trường Place Jacques-Cartier, ở trung tâm của phố cổ.

Day 12: BOSTON

Trở lại Hoa Kỳ sáng nay và đi qua tiểu bang New Hampshire hướng đến Franconia Notch, ở trái tim dãy White Mountains. Khi bạn đi qua hàng ngàn cây phong và cây bạch dương, hãy để ý kỹ để tìm kiếm gấu đen, hươu và hươu cơm mà tìm nơi ẩn náu trong các cảnh quan rừng thơ mộng này.

Day 13: BOSTON

Kết nối với lịch sử sống của Boston vào buổi sáng này, tham quan Đường Tự do bằng gạch đỏ của thành phố với các điểm dừng tại Nhà thờ Old North và cảng Boston, nơi diễn ra Biến cố Trà nổi tiếng. Dành phần còn lại của ngày theo cách của bạn. Cân nhắc thăm quán bar đã truyền cảm hứng cho chương trình truyền hình Cheers hoặc dạo chơi qua Boston Common có lịch sử hàng thế kỷ. Tối nay, nâng ly để chúc mừng những trải nghiệm đáng nhớ tại Bờ Đông nước Mỹ trong một bữa tối chia tay.

Day 14: BOSTON DEPARTURE

Tạm biệt với 'Thành phố trên ngọn đồi'. HDV hướng dẫn làm thủ tục bay về Việt Nam. Kết thúc chuyến đi tuyệt vời của bạn.

Lưu ý về tour này

Đây là tour riêng cho gia đình hoặc nhóm bạn nên Quý khách cần đăng ký số lượng tối thiểu 4 người và thông báo ngày khởi hành mong muốn để Vinh tư vấn cụ thể hơn.


Hình ảnh

Form đăng ký