Châu Âu

Ý – Vatican – Hy Lạp – Santorini

$3000
0 Reviews
11 DAYS
8 Peoples
Tour riêng
2022-11-01

GIỚI THIỆU

Ý là một trong những nơi đặc biệt nhất trong chuyến hành trình mà du khách được đặt chân đến. Nơi đây có vô vàn địa điểm để du khách có thể tham quan, khám phá và tìm hiểu về lịch sử của đế quốc La Mã cổ đại, trong nhiều địa điểm đó, Venice, Rome và Vatican đường như có phần nổi bật.
Thành phố Venice độc đáo được xây dựng trên một đầm phá được bao quanh bởi biển Adriatic. Nằm phía đông bắc nước Ý, Venice quần đảo gồm có 118 hòn đảo được kết nối bởi hàng trăm cây cầu và kênh đào tuyệt đẹp.
Rome từng là thủ đô của Đế chế La Mã, ngày nay là trụ sở chính phủ và thành phố thủ đô của Ý. Rome đã trải qua bao thăng trầm của lịch sử và tồn tại hơn 2500 năm như một nơi lưu giữ quan trọng về văn hóa, tôn giáo. Từ các quảng trường lãng mạn cổ xưa đến các thánh đường tuyệt đẹp và kiến trúc Phục hưng, mọi thứ mang dấu ấn của đế chế La Mã cổ đại đều có thê tìm thấy ở Rome.
Nằm bên trong thủ đô Rome, Vatican là một quốc gia riêng biệt, với người đứng đầu là Đức Giáo hoàng. Vatican được xem là nơi đón tiếp đông du khách nhất trên thế giới, mỗi địa điểm nơi đây đều là một kỳ quan. Trong đó, Thành cổ Vatican là nơi được nhiều người ghé thăm hơn cả. Đây là hầm mộ kiểu mê cung, được bảo tồn và trang trí bằng các bức tranh, nội thất gỗ, tác phẩm điêu khắc…., nằm ngay bên dưới Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêrô.
Rời Ý, du khách sẽ đến vùng đất huyền thoại Hy Lạp với vẻ đẹp từ nền văn hóa đậm chất huyền bí, từng một thời phát triển huy hoàng. Nhắc đến Hy Lạp là nhắc đến những vị thần quyền năng trên đỉnh Olympus, là nhắc đến những công trình kiến trúc cổ xưa gắn liền với những câu chuyện thần thoại.

Yêu thích những câu chuyện thần thoại, khát khao khám phá những nền văn minh cổ đại cùng những công trình kiến trúc được xây dựng từ thuở xa xưa, hành trình đến với Ý và Hy Lạp là chuyến đi lý tưởng để du khách được hòa mình vào mảnh đất của những truyền thuyết cổ xưa.

GIÁ TOUR tham khảo

BAO GỒM & KHÔNG BAO GỒM

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

CẦN VINH LIÊN LẠC?

3000

3.000 $

About

Vinharound Travel ® Copyright 2020. All rights reserved. Specify the source of “”www.vinharound.com”” ® when using the information from this website.

Business license number: 0314702049 issued by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on 27 October 2017

Contact

[email protected]
LV17-11 Vincom Center tower
72 Le Thanh Ton, District 1
Ho Chi Minh city
Tax code: 0314702049

093 334 4646

© Copyright 2021. Made by Vinharound.com

0933344646