Visa du lịch

Visa du lịch Nhật Bản (bao đậu)

$200
0 Reviews
SINGLE ENTRY
1 Peoples
Visa du lịch
2022-06-10

GIỚI THIỆU

Nhật Bản thực sự là một đất nước du lịch được nhiều người yêu thích, với những cảnh sắc đẹp say đắm, không gian trong lành Vậy nhưng, việc xin visa Nhật Bản lại là nỗi lo lắng của nhiều người, đặc biệt là những người lần đầu xin loại visa này. Nhưng, chỉ cần làm theo bộ hướng dẫn thủ tục xin visa Nhật Bản cực chi tiết này, cùng những kinh nghiệm mà Vinharound đã đúc kết trong suốt hơn 10 năm cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản, thì chắc chắn, tỉ lệ đậu visa Nhật Bản của bạn đã đạt tới 99% rồi đó.

Vinharound cam kết cung cấp các dịch vụ bao gồm: dịch vụ tư vấn làm visa Nhật Bản, tư vấn hồ sơ xin visa Nhật Bản , thủ tục xin visa Nhật Bản, visa du lịch Nhật Bản quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến xin visa Nhật Bản.

Chi phí Visa Nhật Bản tại Vinharound sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì Vinharound cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa Nhật Bản, thủ tục hồ sơ nộp visa Nhật Bản, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa Nhật Bản.

GIÁ tham khảo

DỊCH VỤ BAO GỒM & KHÔNG BAO GỒM

HỒ SƠ YÊU CẦU

THÔNG TIN QUAN TRỌNG

QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mỗi bộ hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản đều gồm 2 phần, đó là:

Hồ sơ chứng minh công việc
Hồ sơ tài chính

Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp khi xin visa du lịch Nhật Bản bao gồm:

  • Đối với nhân viên:

Bản dịch tiếng Anh Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ. (Bạn có thể xin hợp đồng nội dung đơn giản, bao gồm tên ABC, nhân viên Công ty XYZ, thời gian làm việc tại công ty từ ngày tháng năm này. Xong nhờ công ty ký tên, đóng dấu mộc xác nhận);
Bản gốc sao kê tài khoản tiền lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương bằng chuyển khoản hoặc  xác nhận mức lương (nếu nhận bằng tiền mặt) hoặc xác nhận nghề nghiệp tại thời điểm hiện tại;
Bản gốc đơn xin nghỉ phép (nội dung bao gồm: Chứng nhận tại chức, Đơn chấp hành nghỉ phép từ ngày abc đến xyz, ngày sau đó trở lại làm việc – cái này phải khớp với vé máy bay. Cuối cùng lý do nghỉ phép là “Travel to Japan).

  • Đối với chủ doanh nghiệp (tức là người đứng tên trên đăng ký kinh doanh):

Bản sao công chứng công chứng nhà nước Đăng ký kinh doanh;
Bản Sao kê tài khoản công ty;
Bản Xác nhận thuế công ty 3 tháng gần nhất.

  • Đối với người đã nghỉ hưu:

Bản sao công chứng Quyết định nghỉ hưu/sổ hưu/thẻ hưu trí
Đối với nội trợ hoặc thất nghiệp (không chứng minh được nghề nghiệp cụ thể):

Bản gốc và bản công chứng:

Giấy xác nhận của địa phương nơi cư trú ghi rõ xác nhận công việc hiện tại là nội trợ/thất nghiệp; hoặc
sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương và phải xác nhận đủ phần nghề nghiệp.

  • Đối với học sinh/sinh viên:

Xác nhận sinh viên/học sinh của nhà trường hoặc
Bản sao thẻ học sinh/sinh viên

Bản sao 2 mặt sổ tiết kiệm có số tiền tối thiểu 5.000$ gửi trên 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ + bản gốc sổ tiết kiệm. Nếu sổ tiết kiệm chưa gửi được 01 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ, thì sổ tiết kiệm đó phải có kỳ hạn 03 tháng;
Bản gốc Xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng gần thời điểm nộp hồ sơ (không quá 14 ngày);
Bản công chứng sổ đổ nhà đất đứng tên đương đơn (nếu có);
Đối với người không đủ khả năng tài chính, hoặc đối với học sinh/sinh viên, có thể chứng minh tài chính bằng các giấy tờ đứng tên người thân/bố mẹ kèm theo bản công chứng giấy tờ chứng minh quan hệ, thư bảo lãnh kèm bản sao CMND/hộ chiếu của người có tài sản.

Visa du lịch Nhật Bản được cấp có thời hạn 30 ngày, 1 hoặc 3 năm tuỳ vào hồ sơ từng người. Visa Nhật Bản là visa dán vào hộ chiếu. 

Người có Visa du lịch Nhật Bản được phép nhập cảnh và ở lại không quá 14 ngày 

Thông thường, thời gian xét duyệt visa Nhật Bản là

  • 12 ngày làm việc với visa du lịch cá nhân, và
  • 8 ngày làm việc đối với hồ sơ qua công ty du lịch chỉ định,
  • 10 ngày làm việc với công ty du lịch không chỉ định

Nếu quý khách chưa từng du lịch nước nào, khả năng đậu visa Nhật Bảncủa quý khách khá thấp. Tuy nhiên, quý khách vẫn có thể được cấp visa du lịch Nhật Bản nếu chứng minh công việc ổn định và lâu dài, có sở hữu tài sản ràng buộc, có mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam, không vi phạm pháp luật và chứng minh sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi. 

Quý khách có thể nộp lại hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản bất cứ lúc nào, chỉ khi hồ sơ mới của Quý khách so với lúc trước có những thay đổi tiến bộ liên quan đến tài chính, mối quan hệ gia đình và lịch sử du lịch

200

200 $

About

Vinharound Travel ® Copyright 2020. All rights reserved. Specify the source of “”www.vinharound.com”” ® when using the information from this website.

Business license number: 0314702049 issued by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on 27 October 2017

Contact

[email protected]
LV17-11 Vincom Center tower
72 Le Thanh Ton, District 1
Ho Chi Minh city
Tax code: 0314702049

093 334 4646

© Copyright 2021. Made by Vinharound.com

0933344646