Visa du lịch

Visa du lịch Mexico

$100
0 Reviews
SINGLE/MULTIPLE ENTRY
10 Peoples
Visa du lịch
2022-06-23

GIỚI THIỆU

Những công dân Việt Nam có thị thực của các nước: Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canada, Schengen: còn thời hạn trên 6 tháng tính từ thời điểm nhập cảnh, và những người sở hữu thẻ APEC được miễn Visa đi Mexico với mục đích du lịch và công tác trong thời gian tối đa là 6 tháng.

Công dân Việt Nam không thuộc diện trên đều bắt buộc phải xin thị thực.

Thời gian xét duyệt visa Mexico từ 7 – 10 ngày làm việc . Cần xin visa du lịch Mexico trước ngày dự định khởi hành 2 tháng 

GIÁ tham khảo

DỊCH VỤ BAO GỒM & KHÔNG BAO GỒM

HỒ SƠ YÊU CẦU

THÔNG TIN QUAN TRỌNG

QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH Argentina

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có 4 yếu tố chính ảnh hưởng đến kết quả visa của quý khách bao gồm: công việc, tài sản & tài chính, mối quan hệ & lịch sử du lịch

Quý khách là nhân viên đã đi làm trên 1 năm với thu nhập ổn định tối thiểu 20.000.000/tháng.

Hoặc công việc của quý khách có tính chất tri thức như luật sư, bác sĩ, kỷ sư là một lợi thế.

Yêu cầu là quý khách cần có một bản hợp đồng lao động và sao kê tài khoản ngân hàng đang nhận lương (hoặc phiếu nhận lương hàng tháng bằng tiền mặt) nếu quý khách đi làm cho công ty (BẢN GỐC + BẢN SAO để LSQ đối chứng)

Giấy phép kinh doanh kèm biên lai đóng thuế 6 tháng gần nhất nếu quý khách đứng tên công ty, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh (BẢN GỐC + BẢN SAO để LSQ đối chứng)

Quý khách cần có tiền nhàn rỗi tối thiểu 200.000.000 trở lên.

Quý khách có sở hữu bất động sản sẽ có lợi thế hơn.

Ngoài ra quý khách có thẻ tín dụng & chi tiêu qua thẻ và ngân hàng nhiều giao dịch trong tháng để chứng tỏ về tài chính của quý khách ổn định & minh bạch.

Quý khách đã từng đi tối thiểu 3-4 nước Đông Nam Á hoặc tối thiểu 2 nước phát triển như Nhật, Hàn, Úc

Những công dân Việt Nam có thị thực của các nước: Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canada, Schengen: còn thời hạn trên 6 tháng tính từ thời điểm nhập cảnh, và những người sở hữu thẻ APEC được miễn Visa đi Mexico với mục đích du lịch và công tác trong thời gian tối đa là 6 tháng.

Quý khách đã lập gia đình và có con cái là một lợi thế.

Visa du lịch Mexico có thời hạn là 6 tháng

Thời gian cấp visa từ lúc nộp hồ sơ là 10 ngày làm việc

Nếu quý khách chưa từng du lịch nước nào, khả năng đậu visa Mexico của quý khách khá thấp. Tuy nhiên, quý khách vẫn có thể được cấp visa du lịch Mexico nếu chứng minh công việc ổn định và lâu dài, có sở hữu tài sản ràng buộc, có mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam, không vi phạm pháp luật và chứng minh sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi. 

Nếu người thân của quý khách ở Mexico có thu nhập cao đóng thuế cho chính phủ đầy đủ.

Hoặc quý khách có bạn bè người thân là người gốc Mexico có thể viết thư mời.

Hoặc quý khách có bạn bè người thân là Việt Kiều không phải huyết thống viết thư mời bảo lãnh khi họ có thu nhập tốt, làm công việc tri thức ở Mexico như Luật Sư, Bác Sỹ hoặc có địa vị xã hội.

Quý khách có thể nộp lại hồ sơ xin visa du lịch Mexico bất cứ lúc nào, chỉ khi hồ sơ mới của Quý khách so với lúc trước có những thay đổi tiến bộ liên quan đến tài chính, mối quan hệ gia đình và lịch sử du lịch

THÔNG TIN LÀM HỒ SƠ VISA DU LỊCH MEXICO

100

100 $

About

Vinharound Travel ® Copyright 2020. All rights reserved. Specify the source of “”www.vinharound.com”” ® when using the information from this website.

Business license number: 0314702049 issued by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on 27 October 2017

Contact

[email protected]
LV17-11 Vincom Center tower
72 Le Thanh Ton, District 1
Ho Chi Minh city
Tax code: 0314702049

093 334 4646

© Copyright 2021. Made by Vinharound.com

0933344646