Visa du lịch

Visa du lịch, công tác, thăm thân B1/B2 Mỹ (Hoa Kỳ)

$300
0 Reviews
MULTIPLE ENTRIES
1 Peoples
Visa du lịch
2022-06-01

GIỚI THIỆU

Hoa Kỳ luôn là một điểm đến thu hút nhiều người trên thế giới, là nơi để học tập những ngành hàng đầu, thăm người thân và thực hiện những chuyến du lịch thú vị.

Có diện tích rộng lớn ở Bắc Mỹ, Hoa Kỳ có được xem như một thế giới thu nhỏ, nơi có biển rộng bao la, sa mạc khô cằn, những vùng đất luôn đầy mưa và những cơn bão nhưng có những vùng luôn chịu nắng nóng và khô hạn. Và hơn hết, đất nước này được thiện nhiên ban tặng những cảnh đẹp như tranh với các dãy núi hùng vĩ, những đồi thông xanh ngút ngàn, các sa mạc kéo dài bất tận và những bãi biển nên thơ.

Nổi tiếng về khoa học, công nghệ và kinh tế, quốc gia này có những công trình kiến trúc đồ sộ khiến nhiều người luôn phải trầm trồ. Bên cạnh đó, nơi này đón nhận nhiều người trên khắp thế giới đến họ tập, làm việc ,cư trú, tạo nên một nền văn hóa đa bản sắc, hình thành nên những khu vực đặc trưng của những người nhập cư với lối sống, văn hóa và những công trình về đời sống tâm linh đặc trưng, vừa có nét hòa hợp vừa có sự riêng biệt góp phần làm phong phú nền văn hóa quốc gia.

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu sang Hoa Kỳ du lịch, thăm người thân và điều mà phần lớn mọi người quan tâm là xin visa Hoa Kỳ. Một số người cảm thấy lo lắng, đôi khi xem việc xin visa Hoa Kỳ là một trở ngại lớn. Vinharound luôn sẵn sàng hỗ trợ để mọi người cảm thấy tự tin vượt qua trở ngại này, sớm có được visa theo như mong muốn.

GIÁ tham khảo

DỊCH VỤ BAO GỒM & KHÔNG BAO GỒM

HỒ SƠ YÊU CẦU

THÔNG TIN QUAN TRỌNG

QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH MỸ

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có 4 yếu tố chính ảnh hưởng đến kết quả visa của quý khách bao gồm: công việc, tài sản & tài chính, mối quan hệ & lịch sử du lịch

Quý khách là nhân viên đã đi làm trên 3 năm với thu nhập ổn định tối thiểu 25.000.000/tháng. Quý khách được công ty đóng thuế TNCN, BHXH, BHYT đầy đủ 

Hoặc công việc của quý khách có tính chất tri thức như luật sư, bác sĩ, kỷ sư là một lợi thế.

Quý khách là chủ doanh nghiệp hoạt động trên 5 năm có đóng thuế thu nhập doanh nghiệp hàng tháng trên 100.000.000

Quý khách cần có tiền nhàn rỗi tối thiểu 200.000.000 trở lên.

Quý khách có sở hữu bất động sản sẽ có lợi thế hơn.

Ngoài ra quý khách có thẻ tín dụng & chi tiêu qua thẻ và ngân hàng nhiều giao dịch trong tháng để chứng tỏ về tài chính của quý khách ổn định & minh bạch.

Quý khách không có khoản vay thế chấp của ngân hàng trên 500.000.000 đồng

Quý khách đã từng đi tối thiểu 4-5 nước Đông Nam Á hoặc tối thiểu 3 nước phát triển như Nhật, Hàn, Châu âu, Úc

Quý khách đã lập gia đình và có con cái là một lợi thế. 

Visa Mỹ được cấp 1 năm và được nhập cảnh nhiều lần. Mỗi lần nhập cảnh không ở Mỹ quá 6 tháng. Visa Mỹ là visa dán vào hộ chiếu.

Sau khi Vinharound nộp hồ sơ cho Quý khách, Lãnh sự quán sẽ mở lịch trực tuyến để Quý khách chọn ngày phỏng vấn. Tùy vào tình hình thực tế, lịch phỏng vấn còn trống có thể từ 1-12 tháng.

Trong buổi phỏng vấn, Quý khách sẽ được biết kết quả ngay lập tức. Nếu được cấp visa, Quý khách sẽ nhận lại hộ chiếu trong 3-4 ngày làm việc. Hộ chiếu sẽ chuyển về địa chỉ Qúy khách đã đăng ký trước đó.

Nếu quý khách chưa từng du lịch nước nào, khả năng đậu visa Mỹ của quý khách khá thấp. Tuy nhiên, quý khách vẫn có thể được cấp visa du lịch Mỹ nếu chứng minh công việc ổn định và lâu dài, có sở hữu tài sản ràng buộc, có mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam, không vi phạm pháp luật và chứng minh sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi. 

Nếu người thân của quý khách ở Mỹ có thu nhập cao đóng thuế cho chính phủ đầy đủ.

Hoặc quý khách có bạn bè người thân là người gốc Mỹ không phải việt kiều Mỹ có thể viết thư mời.

Hoặc quý khách có bạn bè người thân là Việt Kiều Mỹ không phải huyết thống viết thư mời bảo lãnh khi họ có thu nhập tốt, làm công việc tri thức ở Mỹ như Luật Sư, Bác Sỹ hoặc có địa vị xã hội ở Mỹ.

Quý khách có thể nộp lại hồ sơ xin visa du lịch Mỹ bất cứ lúc nào, chỉ khi hồ sơ mới của Quý khách so với lúc trước có những thay đổi tiến bộ liên quan đến tài chính, mối quan hệ gia đình và lịch sử du lịch

Quý khách có 2 lần dời ngày phỏng vấn sớm hơn nếu lịch của LSQ có đủ suất trống. Vinharound hỗ trợ dời ngày phỏng vấn cho Quý khách 

 

Quý khách có thể nộp hồ sơ và đăng ký lich phỏng vấn visa Mỹ ở một nước thứ ba khác như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Úc… điều kiện là Quý khách có khả năng giao tiếp ngoại ngữ để trả lời phỏng vấn của viên chức lãnh sự nước sở tại. 

Vinharound hỗ trợ nộp hồ sơ và đặt lịch phỏng vấn cho Quý khách ở một nước thứ ba.

THÔNG TIN LÀM HỒ SƠ VISA DU LỊCH MỸ

No content is added yet.

300

300 $

About

Vinharound Travel ® Copyright 2020. All rights reserved. Specify the source of “”www.vinharound.com”” ® when using the information from this website.

Business license number: 0314702049 issued by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on 27 October 2017

Contact

[email protected]
LV17-11 Vincom Center tower
72 Le Thanh Ton, District 1
Ho Chi Minh city
Tax code: 0314702049

093 334 4646

© Copyright 2021. Made by Vinharound.com

0933344646