Visa du lịch

Visa du lịch Canada

$300
0 Reviews
MULTIPLE
1 Peoples
Visa du lịch
2022-06-05

GIỚI THIỆU

Canada là một trong những quốc gia khiến nhiều người cảm thấy thích thú với vị trí địa lý đặc biệt khi có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới, nằm ở cực Bắc của Bắc Mỹ, lãnh thổ trải dài từ Thái Bình Dương sang Đại Tây Dương, phía Bắc giáp với Bắc Băng Dương. Nằm ở vị trí đặc biệt như vậy, Canada thu hút du khách bởi những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những đỉnh núi sừng sững, các khu vực phủ băng trắng xóa trải rộng, những cánh rừng lá phong đỏ rực rỡ cùng những thành phố hiện đại, sôi động.

Ngắm những cây phong chuyển sắc vàng rực rỡ hoặc đỏ thắm, chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo ở Canada là điều mong muốn của nhiều người, thế nhưng điều mà mọi người cảm thấy lo lắng là vấn đề xin visa nhập cảnh quốc gia này.

Với Vinharound, điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Trong nhiều năm qua, Vinharound đã thực hiện hàng ngàn visa du lịch cho khách hàng đến các quốc gia trên thế giới, trong đó có các quốc gia kiểm soát việc cấp visa du lịch một cách nghiêm ngoặt như Hoa Kỳ, Canada, Úc, các nước Bắc Âu… Để thực hiện visa Canada cho khách hàng, Vinharound sẽ tìm hiểu kỹ hồ sơ, các điều kiện thuận lợi của từng cá nhân, từ đó đưa ra các giải pháp thực hiện phù hợp nhằm thực hiện thành công visa cho du khách ở mức cao nhất.

GIÁ tham khảo

DỊCH VỤ BAO GỒM & KHÔNG BAO GỒM

HỒ SƠ YÊU CẦU

THÔNG TIN QUAN TRỌNG

QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH CANADA

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có 4 yếu tố chính ảnh hưởng đến kết quả visa của quý khách bao gồm: công việc, tài sản & tài chính, mối quan hệ & lịch sử du lịch

Quý khách là nhân viên đã đi làm trên 1 năm với thu nhập ổn định tối thiểu 20.000.000/tháng.

Hoặc công việc của quý khách có tính chất tri thức như luật sư, bác sĩ, kỷ sư là một lợi thế.

Yêu cầu là quý khách cần có một bản hợp đồng lao động và sao kê tài khoản ngân hàng đang nhận lương (hoặc phiếu nhận lương hàng tháng bằng tiền mặt) nếu quý khách đi làm cho công ty

Giấy phép kinh doanh kèm biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất nếu quý khách đứng tên công ty, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh.

Quý khách cần có tiền nhàn rỗi tối thiểu 200.000.000 trở lên.

Quý khách có sở hữu bất động sản sẽ có lợi thế hơn.

Ngoài ra quý khách có thẻ tín dụng & chi tiêu qua thẻ và ngân hàng nhiều giao dịch trong tháng để chứng tỏ về tài chính của quý khách ổn định & minh bạch.

Quý khách đã từng đi tối thiểu 4-5 nước Đông Nam Á hoặc tối thiểu 3 nước phát triển như Nhật, Hàn, Châu âu, Úc

Quý khách đã lập gia đình và có con cái là một lợi thế.

Visa Canada được cấp đến hết hạn của hộ chiếu. Visa Canada là visa dán vào hộ chiếu.

Thời gian cấp visa từ lúc nộp hồ sơ và lăn tay đến lúc có kết quả từ 2 tuần đến 8 tuần tùy vào hồ sơ từng cá nhân 

Nếu quý khách chưa từng du lịch nước nào, khả năng đậu visa Canada của quý khách khá thấp. Tuy nhiên, quý khách vẫn có thể được cấp visa du lịch Canada nếu chứng minh công việc ổn định và lâu dài, có sở hữu tài sản ràng buộc, có mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam, không vi phạm pháp luật và chứng minh sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi. 

Nếu người thân của quý khách ở Canada có thu nhập cao đóng thuế cho chính phủ đầy đủ.

Hoặc quý khách có bạn bè người thân là người gốc Canada không phải việt kiều Úc có thể viết thư mời.

Hoặc quý khách có bạn bè người thân là Việt Kiều Canada không phải huyết thống viết thư mời bảo lãnh khi họ có thu nhập tốt, làm công việc tri thức ở Canada như Luật Sư, Bác Sỹ hoặc có địa vị xã hội ở Canada.

Quý khách có thể nộp lại hồ sơ xin visa du lịch Canada bất cứ lúc nào, chỉ khi hồ sơ mới của Quý khách so với lúc trước có những thay đổi tiến bộ liên quan đến tài chính, mối quan hệ gia đình và lịch sử du lịch

THÔNG TIN LÀM HỒ SƠ VISA DU LỊCH CANADA

300

300 $

About

Vinharound Travel ® Copyright 2020. All rights reserved. Specify the source of “”www.vinharound.com”” ® when using the information from this website.

Business license number: 0314702049 issued by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on 27 October 2017

Contact

[email protected]
LV17-11 Vincom Center tower
72 Le Thanh Ton, District 1
Ho Chi Minh city
Tax code: 0314702049

093 334 4646

© Copyright 2021. Made by Vinharound.com

0933344646