Visa du lịch

Visa du lịch Anh Quốc

$400
0 Reviews
MULTIPLE ENTRIES
1 Peoples
Visa du lịch
2022-06-01

GIỚI THIỆU

Visa Anh du lịch là loại visa dành cho những người muốn đến Anh ngắn hạn với mục đích đi du lịch, tham quan, mua sắm, khám phá văn hóa hoặc các mục đích tương tự. Visa khi được cấp sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng, được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú tối đa sẽ là 180 ngày. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể chọn nộp loại 6 tháng, 2 năm, 5 năm hay thậm chí là 10 năm.

GIÁ tham khảo

DỊCH VỤ BAO GỒM & KHÔNG BAO GỒM

HỒ SƠ YÊU CẦU

THÔNG TIN QUAN TRỌNG

QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH Anh Quốc

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có 4 yếu tố chính ảnh hưởng đến kết quả visa của quý khách bao gồm: công việc, tài sản & tài chính, mối quan hệ & lịch sử du lịch

Quý khách là nhân viên đã đi làm trên 1 năm với thu nhập ổn định tối thiểu 30.000.000/tháng.

Hoặc công việc của quý khách có tính chất tri thức như luật sư, bác sĩ, kỷ sư là một lợi thế.

Yêu cầu là quý khách cần có một bản hợp đồng lao động và sao kê tài khoản ngân hàng đang nhận lương (hoặc phiếu nhận lương hàng tháng bằng tiền mặt) nếu quý khách đi làm cho công ty

Giấy phép kinh doanh kèm biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất nếu quý khách đứng tên công ty, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh.

Quý khách cần có tiền nhàn rỗi tối thiểu 200.000.000 trở lên.

Quý khách có sở hữu bất động sản sẽ có lợi thế hơn.

Ngoài ra quý khách có thẻ tín dụng & chi tiêu qua thẻ và ngân hàng nhiều giao dịch trong tháng để chứng tỏ về tài chính của quý khách ổn định & minh bạch.

Quý khách đã từng đi tối thiểu 4-5 nước Đông Nam Á và tối thiểu 4 nước phát triển như Nhật, Hàn, Châu âu, Úc

Quý khách đã lập gia đình và có con cái là một lợi thế.

Visa Anh Quốc được cấp có thời hạn 6 tháng đến 2 năm, 5 năm tuỳ  vào nhu cầu Quý khách muốn nộp. Visa Anh Quốc là visa dán vào hộ chiếu. 

Thời gian cấp visa từ lúc nộp hồ sơ và lăn tay đến lúc có kết quả từ 6 tuần đến 8 tuần tùy vào hồ sơ từng cá nhân.

Quý khách có thể sử dụng xét duyệt visa nhanh chỉ trong 5 ngày làm việc với biểu phí theo quy định

Nếu quý khách chưa từng du lịch nước nào, khả năng đậu visa Úc của quý khách khá thấp. Tuy nhiên, quý khách vẫn có thể được cấp visa du lịch Úc nếu chứng minh công việc ổn định và lâu dài, có sở hữu tài sản ràng buộc, có mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam, không vi phạm pháp luật và chứng minh sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi. 

Nếu người thân của quý khách ở Anh Quốc có thu nhập cao đóng thuế cho chính phủ đầy đủ.

Hoặc quý khách có bạn bè người thân là người gốc Anh không phải việt kiều Anh  có thể viết thư mời.

Hoặc quý khách có bạn bè người thân là Việt Kiều Anh  không phải huyết thống viết thư mời bảo lãnh khi họ có thu nhập tốt, làm công việc tri thức ở Anh như Luật Sư, Bác Sỹ hoặc có địa vị xã hội ở Anh.

Quý khách có thể nộp lại hồ sơ xin visa du lịch Anh Quốc bất cứ lúc nào, chỉ khi hồ sơ mới của Quý khách so với lúc trước có những thay đổi tiến bộ liên quan đến tài chính, mối quan hệ gia đình và lịch sử du lịch

Quý khách có thể giữ lại hộ chiếu tối đa 4 tuần trong thời gian hồ sơ xin visa của quý khách đang được xét duyệt. Tuy nhiên quý khách cần đóng phí theo biểu phí hiện hành.

400

400 $

About

Vinharound Travel ® Copyright 2020. All rights reserved. Specify the source of “”www.vinharound.com”” ® when using the information from this website.

Business license number: 0314702049 issued by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on 27 October 2017

Contact

[email protected]
LV17-11 Vincom Center tower
72 Le Thanh Ton, District 1
Ho Chi Minh city
Tax code: 0314702049

093 334 4646

© Copyright 2021. Made by Vinharound.com

0933344646