Nam Mỹ

TOUR NAM MỸ: BRAZIL – PERU – ARGENTINA

$2500
0 Reviews
14 DAYS
10 Peoples
Tour riêng
2022-12-08

GIỚI THIỆU

Nằm ở Nam Mỹ xa xôi, các nước Mỹ Latinh luôn có một sức hút kỳ lạ đối với du khách trên thế giới bởi những vũ điệu sôi động, các bãi biển lung linh nắng vàng và những công trình kiến trúc vĩ đại từ các đế chế cổ đại.

Nam Mỹ là phần nằm ở Nam bán cầu của lục địa châu Mỹ, từ phía Nam kênh đào Panama trở xuống, có diện tích hơn 17 triệu km2 với gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài những công trình kiến trúc cổ đại, Nam Mỹ còn thu hút du khách bởi những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ như thác nước cao nhất thế giới, hẻm núi sâu nhất thế giới hay rừng nhiệt đới lớn nhất thế giới Amazon.

Brazin là một trong những quốc gia nổi bật ở khu vực Nam Mỹ bởi những những lễ hội Carnival hoành tráng, nền ẩm thực đặc trưng Mỹ Latinh. Quốc gia này có Rio De Janeiro là một trong những thành phố có tiếng trên thế giới, trong đó nổi bật là bức tượng “Chúa cứu thế” trên đỉnh núi Corcovado, từ lâu đã là niềm tự hào của đất nước.

Nằm giữa Brazil và Argentina, thác nước Iguazu là một trongn những cảnh quan độc đáo phải ghé thăm khi đến với Nam Mỹ. Thác Iguazu vô cùng cao, trải dài trên một vùng rộng lớn, được chia thành hai tầng với nhiều ngọn nước lớn nhỏ khác nhau tạo nên một quan cảnh vô cùng hùng vĩ. Ngắm nhìn thác từ trên trực thăng hoặc chiêm ngưỡng thác ở vị trí gần bằng thuyền mang lại những cảm nhận thú vị cho du khách.

Ngoài thác Iguazu, Argentina còn có Perito Moreno là một trong những dòng sông băng lớn, đẹp nhất Nam Mỹ và là nguồn dự trức nước ngọt lớn thứ ba trên thế giới.

Trong khi đó Peru lại khiến du khách ngỡ ngàng với Machu Picchu, khu đền linh thiêng nơi yên giấc của các các vua, quan của đế chế Inca cách đây hơn 500 năm. Nằm trên dãy núi cao, công trình này là các đền đài, lăng mộ được xây dựng hoàn toàn bằng đá được sắp xếp gắn liền nhau mà không dùng chất kết dính, thể hiện tài năng bậc thầy của những nghệ nhân xây dựng xa xưa.

Thực hiện một chuyến hành trình đến với Brazil, Argentina và Peru để khám phá những công trình kiến trúc cổ đại, các cảnh quan thiện nhiên hùng vĩ, cảm nhận cuộc sống nhộn nhịp với những vũ điệu sôi động tại Mỹ Latinh.

GIÁ TOUR tham khảo

BAO GỒM & KHÔNG BAO GỒM

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

CẦN VINH LIÊN LẠC?

2500

2.500 $

About

Vinharound Travel ® Copyright 2020. All rights reserved. Specify the source of “”www.vinharound.com”” ® when using the information from this website.

Business license number: 0314702049 issued by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on 27 October 2017

Contact

[email protected]
LV17-11 Vincom Center tower
72 Le Thanh Ton, District 1
Ho Chi Minh city
Tax code: 0314702049

093 334 4646

© Copyright 2021. Made by Vinharound.com

0933344646