Độc Lạ

TOUR CUBA: HAVANA

$3500
0 Reviews
09 DAYS
10 Peoples
Tour riêng

GIỚI THIỆU

Từ lâu đã nghe những câu thơ rất hay về đất nước Cuba xinh đẹp: Nắng rực trời tơ và biển ngọc–Đảo tươi một dải lụa đào bay và hiện ra trước mắt là một hòn đảo xanh mát giữa biển rộng bao la đẹp tuyệt vời.

Du lịch đến với đảo quốc Cuba là một trong những hành trình thú vị với nhiều điều đáng nhớ mà các du khách được trải nghiệm. Đây là một quốc đảo gồm các nhóm đảo lớn và đảo Cuba có diện tích lớn nhất, được bao quanh bởi biển Caribe, vịnh Mexico và Đại Tây Dương.

Tuy Cuba có khí hậu nhiệt đới nhưng rất ôn hòa, dễ chịu do sự điều hòa của các vùng biển xung quanh. Nơi đây có hai mùa rõ rệt, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4, gió biển luôn có sự tác động đặc biệt đến không khí ở đây, vì vậy có thể du lịch đến Cuba vào tất cả các thời điểm trong năm.

Cuba không chỉ thu hút du khách bằng những bãi biển xanh trong, những nông trại trải rộng bạt ngàn cùng các khu phố đầy màu sắc tươi tắn mà còn làm tạo nên sự gần gũi bởi sự thân thiện, hiếu khách của người dân địa phương.

Nếu đến Cuba thì một trong những nơi đặc trưng nhất chính là thủ đô Habana (Havana), thành phố lớn nhất vùng Caribe, nơi có một trong những di sản thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1982. Thành phố này có sức hấp dẫn đầy lôi cuốn đối với du khách bằng những khu phố cổ kính, yên bình mang màu sắc tươi trẻ. Khám phá Khu phố cổ La Habana, dạo bộ trên con đường đá ven biển Malecon, vui chơi, tắm biển các bãi biển xanh mát, du ngoạn quanh thành phố trên những chiếc xe cổ, thưởng thức ẩm thực độc đáo vùng Caribe là những điều cực kỳ thú vị khi đặt chân đến Habana.

Khám phá Cuba là một hành trình trải nghiệm đầy thú vị, hãy để Vinharound đưa bạn đến với vùng đất này để cảm nhận những điều mới mẻ tại quốc đảo ở vùng biển Caribe.

GIÁ TOUR tham khảo

BAO GỒM & KHÔNG BAO GỒM

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

CẦN VINH LIÊN LẠC?

3500

3.500 $

About

Vinharound Travel ® Copyright 2020. All rights reserved. Specify the source of “”www.vinharound.com”” ® when using the information from this website.

Business license number: 0314702049 issued by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on 27 October 2017

Contact

[email protected]
LV17-11 Vincom Center tower
72 Le Thanh Ton, District 1
Ho Chi Minh city
Tax code: 0314702049

093 334 4646

© Copyright 2021. Made by Vinharound.com

0933344646