Mỹ & Canada

Toronto và bờ Đông Canada

$2500
0 Reviews
Khởi hành 15/09/2022
10 Peoples
Tour riêng
2022-09-15

GIỚI THIỆU

Canada – xứ sở lá phong đỏ – vẻ đẹp bất tận của mùa thu

Cây phong từ lâu đã trở thành biểu tượng của Canada, làm nên những mùa thu lung linh ánh vàng, rực rỡ sắc đỏ của xứ sở này. Lá phong đỏ đi vào quốc kỳ của quốc gia này, trở thành một trong những quốc kỳ dễ dàng nhận biết trên thế giới. Những rừng cây phong đua nhau chuyển mình khoe sắc trong mùa thu trở thành những khung cảnh không thể nào quên, là điểm nhấn đầy sức hấp dẫn của vùng đất nằm ở cực Bắc của khu vực Bắc Mỹ.

Cùng với những rừng cây phong dệt mùa thu rực rỡ ở khắp nơi trên đất nước, Canada còn níu chân du khách bởi những vùng đất vốn có truyền thống lâu đời cùng nên văn hóa bản địa đặc sắc.

Một trong những nơi nổi tiểng về du lịch tại Canada là thành phố Toronto. Đây là thủ đô của tỉnh Ontario với rất nhiều công viên rộng lớn rợp lá phong sắc vàng sắc đỏ, địa điểm được nhiều du khách lựa chọn để dạo bộ trên những con đường rợp lá vàng rơi hay lựa chọn nghỉ ngơi bên những hồ nước, ngắm nhìn những cánh rừng phong đỏ soi bóng dưới mặt hồ.

Québec là tỉnh có diện tích lớn nhất Canada, nơi giao thoa giữa các dòng văn hóa lớn trên thế giới. Nhắc đến Québec là nhớ ngay đến Montréal – trung tâm kinh tế của tỉnh Québec và là thành phố đông dân thứ hai của Canada, nơi có nền văn hóa giao hòa giữa Anh và Pháp. Montréal có Nhà Thờ Đức Bà – Notre Dame Basilica, Đền thờ Thánh Giuse – Saint Joseph’s Oratory, Phố cổ Montreal – Ville Marie là những địa điểm đặc trưng được tham quan nhiều nhất tại đây.

Ngoài Montréal, tỉnh này còn có thành phố Québec, một trong những thành phố lâu đời nhất ở Canada, nằm bên dòng sông thơ mộng St. Lawrence, được xếp hạng là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời nhất thế giới.

Một địa điểm thể hiện sự hùng vĩ của thiên nhiên không thể bỏ qua khi đến với Canada là thác Niagara. Thác này nằm ngay đường biên giới giữa hai nước Canada và Mỹ, nằm trong top 10 những dòng thác hùng vĩ nhất thế giới, nổi bật với hình ảnh sừng sững ngày đêm, không ngừng tuôn chảy phô diễn vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên. Ở phía bờ Canada, tả ngạn thác Niagara còn có tên gọi là thác Móng Ngựa (Horseshoe Falls) với độ cao 56m và độ dài vòng cung thác là 670m cùng với rất nhiều phong cảnh xinh đẹp dọc bờ sông Niagara.

Hãy cùng Vinharound thực hiện hành trình đến với đất nước ở cực Bắc của châu Mỹ, đắm chìm trong rừng phong rực rỡ cùng những khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên phương Bắc.

GIÁ TOUR tham khảo

BAO GỒM & KHÔNG BAO GỒM

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

CẦN VINH LIÊN LẠC?

2500

2.500 $

About

Vinharound Travel ® Copyright 2020. All rights reserved. Specify the source of “”www.vinharound.com”” ® when using the information from this website.

Business license number: 0314702049 issued by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on 27 October 2017

Contact

[email protected]
LV17-11 Vincom Center tower
72 Le Thanh Ton, District 1
Ho Chi Minh city
Tax code: 0314702049

093 334 4646

© Copyright 2021. Made by Vinharound.com

0933344646