Đông Nam Á

BANGKOK – VIÊNG CHĂN – LUÔNG PHA BĂNG

$430
0 Reviews
Khởi hành 26/08/2022
10 Peoples
Tour riêng
2022-08-26

GIỚI THIỆU

Thời gian qua, tour du lịch đi qua 2 nước Đông Nam Á bao gồm Thái Lan và Lào thu hút nhiều sự quan tâm của du khách. Nếu Thái Lan mang đến sự nhộn nhịp, sôi động của một thiên đường vui chơi giải trí, mua sắm thì Lào lại làm đắm say lòng người bởi nhịp sống yên bình tĩnh lặng và vẻ đẹp yên ả của những công trình kiến trúc cổ.

Đất nước chùa vàng Thái Lan, từ lâu đã là vùng đất du lịch của nhiều du khách trên khắp thế giới. Bên cạnh những trung tâm mua sắm rộng lớn, các khu vui chơi sôi động, nơi đây còn chính phục du khách bằng những cảnh vật thiện nhiên tươi đẹp, những công trình cổ kính, những đền chùa có kiến trúc độc đáo. Trong đó thủ đô Bangkok của Thái Lan là địa danh được du khách khắp nơi xem là một trong những thiên đường du lịch bởi sự sôi động, phóng khoáng, đa dạng về văn hóa. Giữ gìn văn hóa địa phương, tiếp thu những nét mới trong văn hóa thế giới, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi, nghỉ ngơi, mua sắm của du khách, Bangkok trở thành một trong những thành phố du lịch hàng đầu thế giới.

Trong khi đó, đối với các quốc gia lân cận, Lào luôn là một đất nước láng giềng xinh đẹp, yên bình và mến khách, hấp dẫn du khách bởi những ngôi chùa dát vàng, những pho tượng Phật đa dạng về hình dáng, biểu cảm cùng những thác nước, những vùng quê bình lặng và sự thân thiện, hiếu khách của người dân địa phương.

Thủ đô Viêng Chăn là thành phố lớn nhất của Lào, nằm ở phía bờ Đông Bắc một nhánh của sông Mê Công. Khác với những thủ đô, thành phố du lịch ở các nước lân cận luôn sôi động, hối hả với nhiều công trình kiến trúc hiện đại, thủ đô của quốc gia Vạn Tượng lại rất thanh bình, nhịp sống tĩnh lặng. Cuộc sống người dân ở thành phố lớn nhất đất nước mang sự an nhiên, thư thái, tạo nên một cảm giác rất gần gũi, dễ chịu đối với du khách. Đặt chân đến thủ đô Viêng Chăn, du khách sẽ bị hấp dẫn bởi những ngôi chùa nổi bật với kiến trúc đặc trưng, những công trình cổ kính đầy nghệ thuật có ở khắp nơi trong thành phố.

Hãy cùng Vinharound tham gia một hành trình đến 2 quốc gia Đông Nam Á với những nét rất riêng văn hóa, đời sống để cảm nhận những điều mới mẻ của các nước trong khu vực.

GIÁ TOUR tham khảo

BAO GỒM & KHÔNG BAO GỒM

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

CẦN VINH LIÊN LẠC?

430

430 $

About

Vinharound Travel ® Copyright 2020. All rights reserved. Specify the source of “”www.vinharound.com”” ® when using the information from this website.

Business license number: 0314702049 issued by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on 27 October 2017

Contact

[email protected]
LV17-11 Vincom Center tower
72 Le Thanh Ton, District 1
Ho Chi Minh city
Tax code: 0314702049

093 334 4646

© Copyright 2021. Made by Vinharound.com

0933344646