Nhật Bản

Osaka và các vùng lân cận

$1500
0 Reviews
5 days
20 Peoples
Tour riêng
2022-06-05

GIỚI THIỆU

Nhật Bản được xem là đất nước mặt trời mọc vì là quốc đảo đón ánh nắng mặt trời đầu tiên mỗi ngày, là xứ sở hoa anh đào bởi những vườn hoa trắng hồng mong manh luôn làm đắm say lòng người và là xứ Phù Tang, mang ý nghĩa là cây mặt trời trời trong thần thoại. Có lẽ những mỹ danh này nói lên một phần nào nét đẹp của đất nước Nhật Bản, nơi mà nhiều người muốn được đặt chân đến.
Đất nước này có nền khoa học công nghệ phát triển vượt bậc khiến thế giới không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, quốc gia này lại thực hiện nhiều cách tích cực để giữ gìn văn hóa dân tộc, tạo nên sự hài hòa mềm mại giữa hiện đại và truyền thống.
Nhắc đến hoa anh đào là nhắc đến Osaka, vốn là thành phố được du khách biết đến với rất nhiều vườn hoa anh đào đầy mê hoặc và các lễ hội hoa anh đào đặc sắc. Nơi đây còn được xem là địa điểm lưu giữ văn hóa Nhật Bản khi duy trì nhiều phong tập lâu đời trong đời sống, những nét riêng về văn hóa ẩm thực cùng các công trình kiến trúc cổ như lâu đài Osaka – biểu tượng của kiến trúc truyền thống xứ Phù Tang, chùa Shitennoji – một trong những ngôi chùa lâu đời nhất, nơi sinh hoạt tôn giáo văn hóa quan trọng của người dân địa phương.
Bên cạnh đó, du khách sẽ có dịp khám phá cố đô Kyoto, nơi bảo tồn văn hóa và ẩm thực truyền thống Nhật Bản; đến thăm thành phố Nara, nơi từng là kinh đô, được xem là địa điểm di sản văn hóa của xứ sở hoa anh đào.
Nhật Bản đang vào mùa đẹp rực rỡ chào đón, Vinharound mong sẽ đồng hành cùng du khách trong hành trình khám phá đất nước mặt trời mọc đầy thú vị này.

GIÁ TOUR tham khảo

BAO GỒM & KHÔNG BAO GỒM

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

CẦN VINH LIÊN LẠC?

1500

1.500 $

About

Vinharound Travel ® Copyright 2020. All rights reserved. Specify the source of “”www.vinharound.com”” ® when using the information from this website.

Business license number: 0314702049 issued by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on 27 October 2017

Contact

[email protected]
LV17-11 Vincom Center tower
72 Le Thanh Ton, District 1
Ho Chi Minh city
Tax code: 0314702049

093 334 4646

© Copyright 2021. Made by Vinharound.com

0933344646