Châu Á

MÔNG CỔ – KHÁM PHÁ THẢO NGUYÊN

$3000
0 Reviews
9 DAYS
10 Peoples
Tour riêng
2022-10-11

GIỚI THIỆU

Du lịch Mông Cổ – khám phá nền văn hóa du mục độc đáo
Từ xa xưa, Mông Cổ được biết biết đến với đội quân hùng mạnh dưới sự lãnh đạo tài tình và quyết đoán của Thiết Mộc Chân – Thành Cát Tư Hãn, một thời trở thành nỗi lo sợ của nhiều quốc gia trong khu vực. Trong một thời gian dài sau đó, Mông Cổ là một quốc gia nhiều bí ẩn với những nét văn hóa du mục vô cùng độc đáo, riêng biệt, từ đó trở thành nơi được nhiều người muốn tìm đến để tham quan, khám phá cả về cảnh vật và văn hóa.
Mông Cổ là một quốc gia Trung-Đông Á giáp với Liên bang Nga về phía bắc và Trung Hoa về phía Nam, phía Đông và phía Tây. Đây là quốc gia có diện tích lớn thứ 19 trên thế giới đồng thời là đất nước không giáp biển có diện tích lớn thứ hai, sau Kazakhstan. Với một diện tích rộng lớn nhưng dân số chỉ khoảng 3 triệu người, Mông Cổ trở thành nước có mật độ dân cư thấp nhất thế giới. Phần lớn đất đai Mông Cổ không thể trồng trọt được, chủ yếu là thảo nguyên, đồi núi và sa mạc.
Đây là một trong số ít những quốc gia trên thế giới còn giữ lại nền văn hóa du mục đúng nghĩa. Trong nhiều thiên niên kỷ qua, người du mục đã đặt chân đến khắp mọi ngóc ngách của Mông Cổ, di chuyển đến mọi nẻo đường của đất nước theo từng mùa cùng với đàn gia súc của mình. Họ vẫn sống trong những túp lều Ger truyền thống, tồn tại bằng thịt và sữa của những loại gia súc họ chăn nuôi và sống một cách tự do trên vùng thảo nguyên rộng lớn.
Trong khi thế giới có tốc độ phát triển công nghiệp và hiện đại hóa nhanh chóng, Mông Cổ được xem là một trong số ít những điểm đến bí ẩn, là nơi dành cho những người yêu thiên nhiên và nền văn hóa ở vùng đất hoang sơ xinh đẹp, nền văn hóa du mục thực thụ và sự hiếu khách được gìn giữ trong nhiều thế kỷ qua.
Hãy cùng Vinharound đến với vùng đất Mông Cổ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên và tìm hiểu về nền văn hóa du mục độc đáo, ngắm nhìn hình ảnh những con người trên lưng ngựa lao vun vút trên thảo nguyên bao la.

GIÁ TOUR tham khảo

BAO GỒM & KHÔNG BAO GỒM

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

CẦN VINH LIÊN LẠC?

3000

3.000 $

About

Vinharound Travel ® Copyright 2020. All rights reserved. Specify the source of “”www.vinharound.com”” ® when using the information from this website.

Business license number: 0314702049 issued by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on 27 October 2017

Contact

[email protected]
LV17-11 Vincom Center tower
72 Le Thanh Ton, District 1
Ho Chi Minh city
Tax code: 0314702049

093 334 4646

© Copyright 2021. Made by Vinharound.com

0933344646