Độc Lạ

LIÊN TUYẾN JORDAN – ISRAEL

$3600
0 Reviews
09 DAYS
10 Peoples
Tour riêng
2022-12-01

GIỚI THIỆU

Khi nhắc đến khu vực Trung đông châu Á, một số người thường nghĩ đến những địa điểm nắng nóng, sa mạc khô cằn cùng nhất bất ổn, xung đột. Thế nhưng, nằm ở vị trí được xem như trung tâm của Trung Đông, giáp biển Địa Trung Hải, Israel lại là điểm đến thú vị đối với nhiều du khách bởi sự hấp dẫn của những công trình kiến trúc xa xưa cùng những cảnh quan thiên nhiên tươi mát của vùng Địa Trung Hải.

Là quốc gia nhỏ nằm trên vùng sa mạc khô cằn cùng nhiều biến động, Israel có sự phát triển kinh tế vô cùng thịnh vượng, luôn giữ được sự yên bình trong đời sống hàng ngày của người dân cũng như du khách. Đất nước này có tôn giáo chính là Do Thái, sau đó là Hồi giáo và Kito giáo, người dân ở sử dụng hai ngôn ngữ chính là tiếng Ả Rập và tiếng Do Thái. Với nhiều công trình kiến trúc cổ gắn với các tôn giáo, Israel được xem là địa điểm quan trọng, có ngành du lịch hành hương phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Israel có nhiều địa điểm để tham quan, chiêm ngưỡng và nơi đáng đến nhất là thành phố Jerusalem. Thành phố cổ này mang lịch sử 6000 năm, được cho là nơi đã sinh ra Thượng đế và cũng là nơi ngài sẽ phán xét nhân loại trpong ngày tận thế. Đối với nhiều người, nơi này được xem là vô cùng linh thiêng, có sự giao hòa giữa trời và đất, kết nối quá khứ với hiện tại và tương lai.

Một địa điểm khác cũng khó có thể bỏ qua trong hành trình đến với Israel là thành phố cổ Acre. Thành cổ này còn giữ vẹn nguyên kiến trúc, lối sống của một đô thị Trung cổ đặc trưng bên cạnh các di tích thành lũy của thành phố Hồi giáo vào thế kỷ 18 và 19.

Bên cạnh đó, du khách cũng không nên bỏ qua một địa điểm khá thú vị là thành phố Safed, được xem là một trong những nơi huyền bí trên thế giới. Nhiều du khách cho rằng khó có thể nhận biết được thành phố này là địa giới hay thiên đường bởi những điều kỳ lạ xảy ra thường xuyên, khoảng một nửa người dân thành phố là các thầy phù thủy theo Do Thái giáo, còn lại là các nghệ nhân, nghệ sĩ.

Hãy cùng Vinharound thực hiện một chuyến hành hương đến với vùng đất linh thiêng gắn liền với sự ra đời của các tôn giáo, trải nghiệm những điều phi thường về phát triển nông nghiệp công nghệ cao và nền kinh tế vững mạnh của quốc gia nằm ở sa mạc khô cằn vùng Trung Đông.

GIÁ TOUR tham khảo

BAO GỒM & KHÔNG BAO GỒM

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

CẦN VINH LIÊN LẠC?

3600

3.600 $

About

Vinharound Travel ® Copyright 2020. All rights reserved. Specify the source of “”www.vinharound.com”” ® when using the information from this website.

Business license number: 0314702049 issued by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on 27 October 2017

Contact

[email protected]
LV17-11 Vincom Center tower
72 Le Thanh Ton, District 1
Ho Chi Minh city
Tax code: 0314702049

093 334 4646

© Copyright 2021. Made by Vinharound.com

0933344646