Châu Á

Đài Bắc – Cao Hùng

$700
0 Reviews
5 days
16 Peoples
Tour riêng
2022-06-05

GIỚI THIỆU

Không phải ngẫu nhiên mà Đài Loan trở thành điểm đến của nhiều du khách khi khám phá khu vực châu Á. Khi hậu biển đảo dễ chịu, nhiều cảnh đẹp, vô vàn công trình kiến trúc cổ kính, những tòa công trình lộng lẫy, nhiều nơi vui chơi, mua sắm lại phong phú các loại thức ăn để thưởng thức là những điều tạo nên sức hấp dẫn khu du lịch tại vùng đất này.

Đến với Đài Loan, du khách sẽ nghĩ ngay đến Đài Bắc, thủ đô và là thành phố lớn nhất, sầm uất nhất của xứ Đài. Dễ dàng nhận biết nhất tại Đài Bắc là tòa nhà Taipei 101, biểu tượng của thành phố, công trình kiến trúc cao nhất hiện này của nơi này, một địa điểm được rất nhiều du khách tìm đến. Một điểm nhấn vô vùng thú vị khác ở Đài Bắc là làng cổ Jiufen hay còn gọi là Cửu Phần, ngôi làng có kiến trúc cổ điển nằm dọc theo các lối đi nhỏ, xen kẽ với những quầy bán những món ăn lâu đời của địa phương. Đài Bắc còn nổi tiếng với những công viên địa chất, các trung tâm mua sắm sầm uất và những chợ đêm đầy những món hàng địa phương và các món ăn truyền thống.

Cao Hùng cũng là địa điểm thu hút nhiều du khách khi đến với Đài Loan. Là thành phố lớn thứ 2 của xứ Đài, Cao Hùng vừa có nhiều công trình kiến trúc hiện đại lại có những địa điểm văn hóa, tôn giáo vô cùng nổi tiếng, tong đó phải kể đến tháp Tuntex Sky 85 tầng, là biểu tượng cho sự phát triển kinh tế của Cao Hùng. Bên cạnh đó, Trung tâm nghệ thuật Pier 2 hay Công viên chủ đề E-DA là nơi thể hiện mọi sự sáng tạo, trưng bày những sản phẩm nghệ thuật của những người ưa thích sáng tạo và đam mê nghệ thuật. Tại Cao Hùng, chùa Phật Quang Sơn không chỉ là địa điểm tâm linh quang trọng của người dân mà còn là điểm đến yêu thích của nhiều du khách. Ngôi chùa 20 tòa điện này có tượng Phật đúc bằng đồng cao 108 m, được nhận định là tượng Phật cao nhất thế giới, lưu giữ rất rất nhiều tượng Phật dát vàng và 100 vạn bản Tâm Kinh do hàng trăm người sao chép tay từ rất nhiều nơi.

Thời gian này rất thích hợp để thực hiện chuyến hành trình đến Đài Loan, hòa mình trong biển xanh nắng vàng, thong thả khám phá những điểm đến không thể bỏ qua tại xứ Đài. 

GIÁ TOUR tham khảo

BAO GỒM & KHÔNG BAO GỒM

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

CẦN VINH LIÊN LẠC?

700

700 $

About

Vinharound Travel ® Copyright 2020. All rights reserved. Specify the source of “”www.vinharound.com”” ® when using the information from this website.

Business license number: 0314702049 issued by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on 27 October 2017

Contact

[email protected]
LV17-11 Vincom Center tower
72 Le Thanh Ton, District 1
Ho Chi Minh city
Tax code: 0314702049

093 334 4646

© Copyright 2021. Made by Vinharound.com

0933344646