Châu Âu

BẮC ÂU ĐAN MẠCH – NA UY – THỤY ĐIỂN – PHẦN LAN – ICE LAND

$5000
0 Reviews
16 days
20 Peoples
Tour riêng
2022-12-05

GIỚI THIỆU

Bắc Âu được xem là một trong những khu vực đáng sống, là điểm đến thú vị đối với nhiều người bởi khí hậu trong lành, nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, các công trình kiến trúc cổ kính mang màu sắc thần thoại.

Đất nước Đan Mach được mệnh danh là xứ sở của cổ tích, nơi có thủ đô Copenhagehn là một trong những thành phố xanh nhất thế giới. Nhiều tòa lâu đài cổ, những ngôi làng mộc mạc cùng các công viên rộng lớn phục vụ người dân, du khách đã đưa Đan Mạch trở thành một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

Trong khi đó, Na Uy lại được biết đến là quốc gia có đường bờ biển dài nhất thế giới, nổi tiếng với những vịnh biển tuyệt đẹp, những cao nguyên hoang sơ và các cánh đồng xanh mượt.

Thụy Điển nổi tiếng là quốc gia có cuộc sống êm đềm và thanh bình, nơi để du khách tận hưởng những vẻ đẹp của thiên nhiên, từ những rừng thông, rừng bạch dương lãng mạn, những hồ nước trong xanh phẳng lặng, ngắm nhìn những dấu tích cổ xưa cùng những bảo tàng lưu giữ dấu ấn lịch sử.

Phần Lan cũng được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, là điểm đến thu hút nhiều du khách. Bên cạnh hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, nơi đây còn có nhiều phong cảnh tuyệt đẹp, người dân thân thiện và mến khách, môi trường an toàn và không khí lại rất trong lành là những điều tạo nên sức cuốn hút của quốc gia này.

Iceland níu chân du khách bằng những cánh đồng cỏ rộng lớn vùng nông thôn, những dòng sông băng bao la và những thác nước hùng vĩ. Xứ sở này còn khiến du khách không khỏi ngỡ ngàng với những kỳ thú của thiên nhiên, nhất là hiện tượng bắc cực quang lung linh huyền ảo.

Đang thời gian điểm mà các quốc gia ở Bắc Âu bước một trong những mùa đẹp nhất trong năm, Vinharound sẽ đưa bạn đến chiêm ngưỡng những địa điểm đầy mê hoặc tại các quốc gia này.  

GIÁ TOUR tham khảo

BAO GỒM & KHÔNG BAO GỒM

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

CẦN VINH LIÊN LẠC?

5000

5.000 $

About

Vinharound Travel ® Copyright 2020. All rights reserved. Specify the source of “”www.vinharound.com”” ® when using the information from this website.

Business license number: 0314702049 issued by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on 27 October 2017

Contact

[email protected]
LV17-11 Vincom Center tower
72 Le Thanh Ton, District 1
Ho Chi Minh city
Tax code: 0314702049

093 334 4646

© Copyright 2021. Made by Vinharound.com

0933344646