Get to know about Vinharound

VIP PRIVATE TOUR

TRAVEL COMBO, VISA SERVICE & MORE...

Sau thời gian thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, phần lớn các quốc gia tiếp tục phát huy thế mạnh du lịch bằng các biện pháp công nhận hộ chiếu vaccine, mở cửa đón du khách từ khắp nơi trên thế giới, tạo điểm nhấn mới trong hành trình du ngoạn. Nhiều người náo nức được đi du lịch trở lại, thỏa mãn niềm đam mê khám phá, nhất là các chuyến du lịch quốc tế sau nhiều tháng chồn chân.

Vinharound nhận thấy rằng thời gian này là cơ hội cho các công ty, nhân sự trong ngành du lịch tiếp tục nỗ lực hỗ trợ khách hàng. Là một trong số những đơn vị lữ hành trụ vững qua mùa dịch, Vinharound tiếp tục thực hiện các chuyến đi đến với những vùng đất mới, khám phá những cảnh vật khác lạ và tìm hiểu lối sống độc đáo của người dân bản địa, mang đến những chuyến đi không chỉ hấp dẫn mà còn đầy sự trải nghiệm mới lạ đối với khách du lịch.

Sau thời gian dường như đóng cửa biên giới ở một số quốc gia, hiện các nước đã mở cửa du lịch quốc tế, thế nhưng vấn đề xin visa sẽ có một số khó khăn, trở ngại hơn so với trước đây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Vinharound chú trọng vào từng hồ sơ khách hàng, đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất để du khách hoàn thành visa du lịch sớm nhất cho chuyến đi, đồng thời cam kết hoàn trả chi phí trong trường hợp khách hàng chưa may mắn không được cấp visa du lịch.

Bên cạnh những chuyến đi tham quan, khám phá với những điều hấp dẫn ở các vùng miền, tại nhiều quốc gia, Vinharound đặc biệt chú trọng thực hiện những chuyến đi trải nghiệm trọn gói với những dịch vụ cao cấp dành cho khách hàng muốn được nghỉ ngơi, thư giãn ở những không gian đầy lãng mạn, quyến rũ. Với những chuyến đi chuyên biệt này, gia đình, nhóm khách hàng có sự trải nghiệm thoải mái nhất, có không gian, thời gian riêng biệt dành cho nhau với sự tận hưởng trọn vẹn nhất.

Ngoài ra, đối với các bạn trẻ và những người thích khám phá, du lịch tự túc, Vinharound sẵn sàng hỗ trợ về địa điểm, ẩm thực, nơi nghỉ ngơi, phương tiện di chuyển phù hợp hoặc lên lịch trình cụ thể để du khách tự thực hiện chuyến đi cùng bạn bè, gia đình.

Với Vinharound, du khách được đón nhận dịch vụ tận tâm nhất, những chuyến đi thú vị, ý nghĩa nhất với những chất riêng hiếm có. Sự tin tưởng hoàn toàn từ khách hàng luôn là mục tiêu hướng tới để Vinharound được tận tâm phục vụ.

CÁC TOUR VINHAROUND ĐÃ THỰC HIỆN

0 +
KHU VỰC/THÀNH PHỐ VINH ĐÃ ĐẾN
0 +
quốc gia & vùng lãnh thổ vinh đã đi
0 +
visa du lịch các nước vinh đã có
0 +
chuyến bay vinh đã thực hiện

Meet our best

Tour guide

VINH TRAN

Manager

LUAn tran

CO FOUNDER

TUAN PHAM

TOUR GUIDES

NGOC PHAM

Tour guides

Why are you choose Vinharound?

VÌ SAO ĐI CÙNG VINHAROUND

Vinh đã từng tự xin visa cho chính mình và khách hàng nên có rất nhiều kinh nghiệm

Tour của Vinh là du lịch thuần túy, không mua sắm như các tour thương mại khác

Tư vấn về tour và visa một cách cẩn trọng, nhiệt tình, có tâm

About

Vinharound Travel ® Copyright 2020. All rights reserved. Specify the source of “”www.vinharound.com”” ® when using the information from this website.

Business license number: 0314702049 issued by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on 27 October 2017

Contact

[email protected]
LV17-11 Vincom Center tower
72 Le Thanh Ton, District 1
Ho Chi Minh city
Tax code: 0314702049

093 334 4646

© Copyright 2021. Made by Vinharound.com

0933344646