7 địa điểm phải đến trong 4 ngày ở Maldives

1. Male Island

Chuyến đi 4 ngày tốt nhất ở Maldives là đảo Male. Dừng lại để thưởng thức một tách trà đen tươi mát tại Royal Garden Cafe. Ghé thăm Hukuru Miskiiy và lăng mộ của Abu-Al-Barakaath để tìm hiểu lý do tại sao đạo Hồi tạo thành kết cấu của Đảo Male. Bạn có thể dừng chân tại Đài tưởng niệm 3/11 để nghe câu chuyện về 8 quân nhân dũng cảm đã hy sinh như thế nào trong việc bảo vệ đất nước của họ khỏi một cuộc tấn công khủng bố vào năm 1988. Kết thúc chuyến tham quan với chợ thực phẩm địa phương gần bên.

Các điểm tham quan nên ghé: Nhà thờ Hồi giáo Grand Friday, Trung tâm Hồi giáo, Công viên Sultan, Quảng trường Độc lập

2. Baros Island

Một chuyến đi đến đảo Baros là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho các cặp đôi. Đây là một trong những điểm chính cho một đám cưới điểm đến và lời thề hôn nhân ở Maldives. Ghé thăm quán rượu Lounge Lounge để đón hoàng hôn trong khi bạn nhâm nhi rượu sâm banh. Nhạc jazz đôi khi được chơi trong quán bar. Dùng bữa ở giữa đầm tại Piano, một địa điểm vui chơi mang đến tầm nhìn 360 độ ra đại dương và mang đến sự riêng tư tuyệt đối cho thực khách. Một khi cơn đói của bạn đã bão hòa, hãy nằm xuống sàn biệt thự của bạn để say sưa với đối tác của bạn. Hãy để mình chìm vào giấc ngủ bởi tiếng biển.

Các điểm tham quan: Ihuru, Angsana, Vabbinfaru, Bandos

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right at the coast of the Semantics, a large language ocean. A small river named Duden flows by their place and supplies it with the necessary regelialia. It is a paradisematic country, in which roasted parts of sentences fly into your mouth. Even the all-powerful Pointing has no control about the blind texts it is an almost unorthographic life One day however a small line of blind text by the name of Lorem Ipsum decided to leave for the far World of Grammar.

The Big Oxmox advised her not to do so, because there were thousands of bad Commas, wild Question Marks and devious Semikoli, but the Little Blind Text didn’t listen. She packed her seven versalia, put her initial into the belt and made herself on the way. When she reached the first hills of the Italic Mountains, she had a last view back on the skyline of her hometown Bookmarksgrove, the headline of Alphabet Village and the subline of her own road, the Line Lane. Pityful a rethoric question ran over her cheek, then she continued her way. On her way she met a copy. The copy warned the Little Blind Text, that where it came from it would have been rewritten

Leave a Reply

LỊCH KHỞI HÀNH 2020

VISA

Visa Mexico

Visa Qatar (Đảm bảo đậu)

Visa Azerbaijan (Đảm bảo đậu)

Visa Đảo Fiji (Đảm bảo đậu) Copy

Visa Peru (Đảm bảo đậu)

Papue New Guinea

Visa Papue New Guinea (Đảm bảo đậu)

Visa Argentina

Visa Sri Lanka (Đảm bảo đậu)

Visa Nam Phi